Home » Rao vặt » Chủ đầu tư xây dựng nhiều tiện ích cho căn hộ First Home Premium

Chủ đầu tư xây dựng nhiều tiện ích cho căn hộ First Home Premium

Công ty TNHH Phát triển nhà Quốc gia Khang Việt (N.H.O Khang Việt) chú ý thực hiện những tiện ích nội khu đầy đủ đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân.

can-ho-first-home-premium-khang-viet-quan-9

Dự án nhà ở thương mại First Home Premium Khang Việt có vị tríngay quận 9, TP HCM. Ngoài việc có vị trí đắc địa, dự án còn có vô số các tiện ích nội khu hiện đại như vườn cây xanh, đường chạy bộ mang phong cách nước ngoài, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, phòng gym…

Chủ đầu tư N.H.O Khang Việt còn lên kế hoạch tạo sự khác biệt cho sản phẩm chung cư thương mại ở dự án với ý tưởng mang yếu tố phong thủy vào từng chi tiết thiết kế của căn phòng. Môi trường sống được thiết kế theo hướng mở giúp đảm bảo tính đối lưu không khí, đón ánh sáng tự nhiên và gió trời. Nhờ đó, người dân sẽ tiết kiệm được chi phí điện năng sử dụng và sức khỏe nâng cao nhờ hít thở được bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Một trong những điểm nổi bật của dự án là thiết kế tinh tế và hợp lý, tối ưu hóa không gian an cư. Căn hộ có diện tích chỉ 49m2 đến 74m2 nhưng đều có 2-3 phòng ngủ, thỏa mãn nhu cầu sử dụng cho gia đình nhiều người an cư trong thời gian dài.

can-ho-first-home-premium-khang-viet-quan-9-1

Chủ đầu tư còn thực hiện 1 đường chạy bộ vòng quanh khuôn viên, tách biệt với đường giao thông ra vào khu dân cư, trang bị bể bơi khoáng mặn công nghệ Ion nhằm giúp người sinh sống luyện tập tăng cường sức khỏe.Ư

First Home Premium Khang Việt thuộc khu vực có hạ tầng xã hội phát triển, gần khu công nghệ cao, hệ thống các trường đại học, trung học, phổ thông, siêu thị, sân golf…, nên phục vụ được hầu hết các nhu cầu về nhà ở, sinh hoạt và làm việc của cư dân lẫn khách lưu trú ở đây.

Đồng thời, hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực dự án cũng rất phát triển, gần tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cũng như cạnh tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đang triển khai. Từ First Home Premium Khang Việt, cư dân chỉ bỏ ra vài phút để đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2), về trung tâm quận 1 chỉ khoảng 15 phút và để ra sân bay quốc tế Long Thành – sẽ được thi công trong tương lai  chỉ bỏ ra  20 phút.

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity