Home » Bài viết hay » Chổ bán Khóa chống cướp SH 2007 giá rẻ

Chổ bán Khóa chống cướp SH 2007 giá rẻ

CHIẾN Mà SH 2012   là một trong những hạng  xe   máy      sành điệu  đắt tiền  song song  được  rất thương  nh hành  tại Việt nam  , XE  SH 2002  luôn là niềm giấc mơ  của rất nhiều thiếu niên. Vậy nên  , khi sở hữu   được “niềm giấc mơ  này   xong   thì vấn đề trang bị cho sự bảo mật của nó là một trong những khó khăn của rất nhiều chủ chiến mã  . Để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng chiến mã  trên các nẻo đường, nhiều loại khóa  chống cướp   chiến mã   máy     XẾ YÊU  SH VN   đã được phát triển sản xuất và   ra đời.
Nguồn : khóa chống trộm sh 2002

Các loại khóa   chống cướp   chiến mã   tay ga     XẾ YÊU  SH 2013   lan rộng trên thương trường

Các loại khóa   xe   tay ga     CHIẾN Mà SH 2016   này   hay là loại thiết bị   công nghệ   có sử dụng   điều khiển   từ xa kèm theo một bộ phận thu nhận và   xử lý thiết bị lắp   ở ở   trên xe  . Phổ biến   nhất trên thị   trường hiện tại   là các bộ khóa   điện tử do Trung Quốc   sản xuất với giá thành trên dưới 250.000 đồng bao gồm một bộ khóa   với 2 chiếc tự động   từ xa. Bán kính phủ sóng của chiếc điều khiển   từ xa vào khoảng trên dưới 100m. Bất kỳ sự đụng chạm vào chiến mã   mà chưa mở thiết bị   điện tử sẽ khiến cho chiếc còi tích hợp trong bộ thiết bị   báo động hú lên, đèn xi nhan song song  đèn pha nháy liên tục để cảnh báo. Với các loại khóa   dạng kiểu này   của Trung Quốc, đôi khi chúng ta cũng gặp phải phiền toái vì chỉ cần vô tình rung hoặc đụng chạm nhẹ vào xế yêu   cũng khiến cho xế yêu   bật chức năng chống cướp  . Do đó, loại thiết bị   này   còn làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của xế yêu  , gây hư hao bình ắc quy điện. Ngoài ra do thời tiết song song  đường xá của VN   nên không tránh được việc để xế yêu   lội nước trong mùa mưa bão, do vậy, hệ thống chống cướp   xe   tay ga   XẾ YÊU  SH 2012   tại đây    cũng không đảm bảo độ ổn định và   chống nước khi sử dụng   tại VN  .

Loại thiết bị   chống trộm   chiến mã   tay ga     XE  SH 2014   cao cấp hơn có xuất xứ tại Nhật Bản có giá đến trên 1 triệu đồng. Khi dừng chiến mã  , chủ chiến mã   chỉ cần bấm nút là xe   đã được bảo vệ an toàn. Tính an toàn của bộ thiết bị   này   cao đến mức kể cả có chìa khóa   xe   nhưng chưa mở khóa   ở bộ điều khiển   thì kẻ gian cũng không thể nào nổ máy     được. Trong trường hợp chủ xe   quên bấm nút thiết bị   điện tử, nếu phát hiện ra kẻ gian chạy xe   đi trong khoảng 100m vẫn có thể nhấn nút chống trộm  , chiến mã   sẽ tắt tay ga   ở   lập tức đồng thời  đề tay ga     không nổ. Ngoài ra, với loại khóa   chống cướp   tại đây    còn có thêm chức năng thiết bị   im lặng, tức là khi chạm từ bên ngoài xe   không hú còi, nhưng khi có sự tác động vào ổ thiết bị   điện mà chưa mở khóa   từ tự động   thì xế yêu   sẽ ở   lập tức hú còi báo động và   nháy đèn.

sử dụng   cho các loại  chiến mã   tay ga    đắt tiền, ngoài khóa   điện tử chống trộm   còn có khóa   quét từ (khóa   cảm ứng). Khi khởi động xế yêu   tay ga    , chủ xe   chỉ cần quét một miếng thẻ từ nhựa vào điểm quy ước nào đó trên xe   (thường được lắp đặt bí mật ở trên xe  ). Để có   một bộ khóa   chống cướp   chiến mã   máy     XE  SH 2011  lắp rời nhập ngoại với chất lượng cao, sẽ phải trả trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có khóa   xe   điện tử với bàn phím gồm 8 số. Trước khi chủ xe   mở khóa   cổ, phải bấm mã 3 chữ số. Theo nhà sản xuất của dòng   khóa   tại đây    thì dù kẻ gian có phá được bàn phím tại đây    thì cổ chiến mã   vẫn ở vị trí thiết bị  . Ngoài ra, loại thiết bị   xe   này   còn có chức năng cảnh bảo, nếu kẻ gian bấm dò mã khóa   thì tín hiệu báo động sẽ hú dài 3, 4 giây. Nhược điểm của các loại khóa   chống trộm   xế yêu   tay ga   chuyên nghiệp này   là giá thành tương đối cao so với các loại khóa   khác.

Ngoài các loại thiết bị   trên, trên thương   trường còn hay dùng  các loại thiết bị   chiến mã   tay ga     như thiết bị   chữ U, khóa   càng, thiết bị   phanh đĩa,… nhưng đa phần có nguồn gốc không rõ ràng và   chất lượng kém. Trên thực tế những loại thiết bị   này   sẽ hơi rườm rà khi chủ xe   dừng xe   tạm trong giây lát (vd như mua hàng) và   kẻ gian cũng có thể phá những loại khóa   chất lượng kém chỉ trong tích tắc nếu chủ xe   không để ý.

Hệ thống khóa   chống cướp   chiến mã   tay ga   CHIẾN Mà SH 2015  an toàn đồng thời  hiệu quả nhất

Với sự đa dạng của thị   trường khóa   chống cướp   xe   XẾ YÊU  SH 2012   như hiện tại  , chúng tôi xin giới thiệu với bạniKY bike – Hệ thống chống cướp   xe   tay ga   an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành bên cạnh chiếc xe   XẾ YÊU  SH VIỆT NAM   yêu thương.