Home » Rao vặt » Căn hộ Sunview Town Đất Xanh – Mái ấm trong tầm tay

Căn hộ Sunview Town Đất Xanh – Mái ấm trong tầm tay

Trong đợt mở bán 100 căn hộ Block A3 thuộc dự án Sunview Town đã được quý khách lâu năm của ông ty Đất Xanh đặt chổ trước với giá ưu đãi ở lần mở bán đầu tiên.

Chỉ với 10,9tr/m2 khách hàng được hỗ trợ 10 năm miễn phí quản lý cho tất cả tiện ích cũng như dịch vụ tại căn hộ Sunview Town . Ông Lê Văn Như Hải, nguyên phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh và tiếp thị của tập đoàn Đất Xanh cũng là chủ đầu tư Sunview Town Thủ Đức, đại diện nói rằng , Sunview Town chính là căn hộ cao cấp mà mức giá vừa phải cho nhu cầu của người tiêu dùng cũng như sống ở khu vực quận Thủ Đức..

Bên cạnh đó khu Sunview Town Thủ Đức có nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp như : phòng gym, công viên cây xanh , nhà hàng, siêu thị, khu mua sắm, hồ bơi, v.v. Đây chính là điểm mạnh của căn hộ Sunview Town để phục vụ cho sự lựa chọn của nhiều gia đình trẻ.

Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Lê Văn Như Hải phát biểu thêm, các suất bán có giá tốt này chính là món quà gửi lời cám ơn đến các quý khách thân thiết đã đồng hành cùng Tập đoàn Đất Xanh trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó tập đoàn Đất Xanh còn cho ra thêm 30 phiếu ưu đãi 10 năm quản lý miễn phí trị giá 30 triệu đồng nhằm giảm bớt chi phí cho những cư dân khi lựa chọn Sunview Town Đất Xanh

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhất từ dự án.:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Xây Dựng Địa Ốc Đất Xanh

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Xanh

Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Webside: sunviewtown.org – Email: [email protected]

Hỗ Trợ Tận Tình: 0909.605.650