Home » Rao vặt » Dự án Ruby Towers bàn giao đúng tiến độ đề ra

Dự án Ruby Towers bàn giao đúng tiến độ đề ra

Đúng như thời gian đã được Ngân hàng NCB bảo lãnh, vào  ngày 17/10 Công ty TNHH Đá Quý Thế Giới đã thực hiện lễ cất nóc khu A dự án Ruby Towers.

du-an-ruby-towers-to-chuc-le-cat-noc-dung-tien-do

Theo đại diện Công ty TNHH Đá Quý Thế Giới – chủ đầu tư dự án, sau khi cất nóc block A thì block B sẽ được tổ chức cất nóc vào cuối tháng 10 này với mục đích đảm bảo đúng đến quý III/2016 sẽ giao chung cư cho người dân.

Ruby Towers định vị trong khu đô thị Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, được phân phối bởi sàn giao dịch BĐS Hưng Gia và sàn giao dịch bất động sản THT với mức giá từ 23 triệu đồng một m2 cùng chính sách chi trả linh hoạt.

Dự án bao gồm 2 tháp A và B cao 18 tầng với quỹ đất 2.930m2 trên tổng diện tích 6.315m2. Trong đó tầng 1- 4 được thiết kế các shophouse (tầng một là các cửa hàng, tầng 2 là nhà ở) với những diện tích đa dạng từ 44m2, 54m2, 56m2 đến 73m¬2 một sàn, tiện lợi cho những hoạt động đầu tư và bãi gửi xe ôtô chất lượng cao.

Khu vực chung cư từ tầng 5-18 với diện tích từ 78,45m2 đến 98,2m2, gồm 2-3 phòng ngủ. Căn hộ được thiết kế mang phong cách hiện đại, hoàn thiện nội thất cơ bản như trần thạch cao, cửa gỗ cao cấp, kệ bếp, sàn gỗ…

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu như thang máy hiện đại, nhà trẻ, trung tâm thương mại…, người dân Ruby Towers còn được thừa hưởng nhiều tiện ích từ khu đô thị Định Công như không gian thoáng mát (gần công viên, hồ điều hòa Định Công), sân tập tennis, trường học các cấp, bệnh viện…, kiến tạo nên không gian sống thoải mái, phục vụ tối đa những nhu cầu hàng ngày.

=> Tham khảo thêm: Luxcity Đất Xanh