Home » Rao vặt » Biệt thự Pandora khu đô thị kiểu mẫu

Biệt thự Pandora khu đô thị kiểu mẫu

Khu biệt thự đẳng cấp Pandora mang đến môi trường sinh sống tuyệt vời cho những người dân và là cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời lớn cho khách hàng.

thi-truong-ra-mat-khu-biet-thu-pandora

Dự án khu biệt thự Pandora tọa lạc ngay 53 Triều Khúc, Dự án khu biệt thự Pandora gồm có 104 căn nhà phố vườn và nhà vườn được bố trí hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng, hơn nữa còn có tường rào bảo vệ tạo môi trường sống an ninh cho các người dân. Mỗi biệt thự được thiết kế 5 tầng, tổng diện tích sử dụng lên tới 450m2, thỏa mãn nhu cầu về diện tích ở cho gia đình đa thế hệ trong văn hoá Á Đông. Không những thế, mỗi căn nhà vườn đều được bố trí hố chờ thang máy để việc di chuyển giữa các tầng của căn nhà được thuận lợi. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Nhà vườn và nhà phố vườn tại Khu biệt thự Pandora  được thiết kế tôn trọng tính độc lập, riêng tư của mỗi mái ấm nhưng vẫn đảm bảo sự kết nối kiến trúc hài hòa trong tổng thể dự án. Mỗi căn nhà được thiết kế theo phong cách đơn giản mà hiện đại bởi hệ thống không gian mở với sự hòa quyện của cây xanh, nắng, gió và không khí trong lành trong một khung cảnh hiện đại.

thi-truong-ra-mat-khu-biet-thu-pandora-1

Mặc dù có vị trí trung tâm nhưng Khu biệt thự đẳng cấp ở nội đô Pandora được thiết kế hệ thống cây xanh và giao thông khi mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 30%. Các căn hộ được bố trí với không gian rộng rãi, ánh sáng tự nhiên chiếu rọi qua các khung cửa sổ kính rộng lớn, giúp không gian căn nhà sáng tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Phần không gian chung trong các căn nhà được thiết kế rộng và thân thiện phù hợp với nhu cầu giải trí của mọi lứa tuổi.

Đồng thời, Khu biệt thự Pandora còn sở hữu không gian cây xanh tập trung kết hợp không gian sân chơi thoáng mát, tiện ích hiện đại như hệ thống trường liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ… bảo đảm nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí cho người dân ở đây, nhất là cư dân dân nhí.

=> Click xem thêm: Melosa Garden