Home » Công nghệ » Âm Thanh Điện Tử Và Sự Tăng Tiến Của Nó

Âm Thanh Điện Tử Và Sự Tăng Tiến Của Nó

 

Âm Nhạc Điện Tử Đã Hiện Đại Như Thế Nào

 

những music idol từ Á đến Âu đều đã nắm giữ các lần kết hợp rất thắng lợi với những nghệ sĩ EDM. Điển hình có thể nói kết hợp giữa Diplo với G-Dragon và CL của Xứ sở kim chi, sau khi đã từng có lần kết hợp cùng Skrillex, nữ ca sĩ danh tiếng Rihanna Đối với David Guetta, hay kệ cận đây nhất chính là Nicky Romero cùng với boyband One Direction.Diplo đồng hành với CL thành viên nhóm nhạc đình đám Xứ sở kim chi 2NE1. tai nghe giá rẻ

5 2014 đã diễn ra vô số các lễ hội EDM quý phái như Tomorrwland, TomorrowWorld, Ultra Music Festival (UMF), Electric Daisy Carnival (EDC), Defqon.một và Stereosonic… với số lượng khán giả lên lại hàng trăm nghìn người, chưa kể các người xem qua các kênh truyền thông tin như youtube.

EDM không chỉ chính là những bản nhạc sôi động vang dội, mà còn nắm giữ cả các dòng nhạc êm dịu, êm dịu, lắng đọng và không quá kén những thính giả như Tropical House, Ambient hay Chillout.Khi mà các bạn uể oải hay chán nản vì công việc và đời sống, thì đây chính là các thể chủng loại bạn phải tìm đến để giải tỏa căng thẳng. ngoài ra, dòng Ambient còn rất thích hợp cho tác vụ rèn luyện Động tác Yoga hay thiền tọa, làm cho cơ thể dễ chịu và bình tâm.