Home » Rao vặt » Chung cư Bàu Sen nhiều khách hàng quan tâm

Chung cư Bàu Sen nhiều khách hàng quan tâm

Thời gian đây, để ”thâu tóm” 100% dự án nhà ở Bàu Sen tại Tp. Vũng Tàu để đầu tư hoàn thiện với tên mới là Vung Tau Melody bất động sản Hưng Thịnh đã xuất ra tiền tỷ .

Dự án chung cư Bàu Sen do công ty CP Xây dựng và Phát triển Đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (UDEC) đầu tư từ năm 2008. Chung cư Bàu Sen một trong các dự án “trùm mền” nhiều năm tại một nơi khá đắc địa của thành phố biển Vũng Tàu.

Theo đó, dự án căn hộ Bàu Sen nằm tại góc đường Hoàng Hoa Thám – Võ Thị Sáu, Tp.Vũng Tàu với diện tích khu đất 9.597 m2, quy mô xây dựng 2 khu với 25 tầng do UDEC làm chủ đầu tư. Thiết kế ban đầu dự án có khoảng 588 chung cư hạng sang có diện tích từ 90m2 đến 110m2 và có giá chào bán khoảng 16 triệu đồng/m2. ( Click xem thêm: luxcity quan 7 )

Hiện dự án đã xây dựng đến tầng 14 trên tổng số 25 tầng với tổng số 392 căn, cùng vốn số vốn đầu tư là 533 tỷ đồng. Tuy vậy, do không đủ vốn để triển khai tiếp, nên UDEC từ lâu đã làm việc với một số đối tác như công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh, công tyTNHH Nhà Mơ,…để sang nhượng dự án chung cư Bàu Sen để thu hồi tiền đầu tư.

Cuối cùng, dự án chung cư Bàu Sen trên vừa được chuyển nhượng cho Hưng Thịnh Corp thành công, UDEC đã chuyển nhượng lại toàn bộ dự án nhà ở Bàu Sen này với giá gốc để trả số nợ vay từ ngân hàng. Bên cạnh đó, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã chấp nhận cho UDEC chậm thanh toán tiền sử dụng đất với số tiền là 141 tỷ đồng.

Hưng Thịnh Corp sẽ xây dựng tiếp dự án nhà ở Bàu Sen thành khu nhà ở thương mại, có thiết kế 26 tầng với 840 căn hộ (5 tầng thương mại và 21 tầng chung cư). Dự trù, chủ đầu tư mới sẽ giới thiệu sản phẩm ra thị trường vào trung tuần tháng 9 này.