Home » Công nghệ » Thay Mặt Kính Zenfone 4 Giá Rẻ Tại Tp Hcm

Thay Mặt Kính Zenfone 4 Giá Rẻ Tại Tp Hcm

Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Zenfone 4 Chính Hãng Rẻ Tiền

Zenfone 4 bất lợi loại là Zenfone 4 A401 và Zenfone 4 A402. Cả hai đều dùng chip xử lí intel Atom Multi-Core Processor kỹ thuật siêu phân luồng, trong lúc A400 là chipset lõi kép tốc độ 2GHz thì trên A401 cũng là bộ xử lí lõi kép Tuy vậy xung nhịp giảm xuống đến mức còn 1,4GHz. bù lại, đó cũng là sự tùy chỉnh độc nhất trên A401 còn lại các thông số khác toàn bộ giữ nguyên. Các thông số còn lại bao gồm màn hình hiển thị 4-inch HD 720p, RAM 2GB, RAM 14GB có hỗ trợ thẻ lưu trữ đạt mức 44GB. camera chính 13MP khẩu f/2.0, camera trước đó 2MP, pin thời lượng 3.300 mAh và giúp SIM kép dạng microSIM thay mặt kính zenfone 4 giá bao nhiêu

thời gian vừa qua, tác vụ thay thế mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4 đang trở thành đông đảo vì những sp Zenfone 4 hầu như đã hết bảo trì từ hãng Asus. Do đặc thù của thiết bị Asus Zenfone 4 có thiết kế khả lớn, tấm kiếng được lắp đặt cũng có độ bền không tốt. biết được đòi hỏi thiết yếu của người dùng thì thời điểm hiện tại Trung Tâm Bảo Long Mobile đã nhập phụ kiện mặt kính cảm ứng chính hãng, mới 100% từ Asus để chăm sóc mong muốn của người mua. Đến với cửa hàng Bảo Long Mobile bạn luôn được nhận những ưu đã như: dán màn hình hiển thị free, phiếu ưu đãi giảm giá, bảo hành thời gian dài và nhanh chóng với dịch vụ không ngừng là số 1 trên thị trường.

TRÌNH TỰ THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG ZENFONE TẠI CỬA HÀNG BẢO LONG MOBILE

Bước 1: công nhân  nhận máy từ người xài nghe yêu cầu của quý khách hàng
Bước 2: thực hiện kiểm tra Đa số máy Zenfone  và test chi tiết mặt kính cảm ứng và các bộ phận khác
Bước 3: thay mới mới mặt kính hoặc màn hình Zenfone cho người xài
Bước 4: test các tính năng máy lại một lần nữa
Bước 5: Ghi phiếu bảo trì và dán tem cho người dùng và dán tặng tấm protect màn hình lcd Zenfone
Bước 4: tiến hành thủ tục thanh toán cho người sử dụng, dán tem viết phiếu bảo trì hoàn tất trong khi trả tiền cho dịch vụ

NHẬN BIẾT RÕ HƠN VỀ MẶT KÍNH VÀ MÀN HÌNH LCD ASUS ZENFONE 4:
mặt kính bên ngoài ngay lúc là cảm ứng của Asus Zenfone 4 còn phần bên trong hiển thị picture mệnh danh là màn hình cảm ứng Asus Zenfone 4.
+ Asus Zenfone 4 bị nứt bể kính hoặc liệt cảm ứng sẽ phải thay mặt kính cảm ứng ở ngoài.
+ Asus Zenfone 4 không hiển thị ảnh, tối đen, sọc, mất hình, vỡ tinh thể lỏng, đốm đen… phải cần thay màn hình Asus Zenfone 4 ở trong.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình