Home » Tin tổng hợp » Tác dụng của nắp thùng xe bán tải Dmax Hilux BT50 Colorado Ford Ranger Triton Navara

Tác dụng của nắp thùng xe bán tải Dmax Hilux BT50 Colorado Ford Ranger Triton Navara

Nắp thùng xe 4 bánh chính là một trong các đồ chơi rất được ưu ái bởi anh chị em chơi xe. Nắp thùng xe bán tải có các nào? Những kiểu nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Tất cả sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là loại nắp thùng cao này, Được hoàn thiện với phần đuôi sau màn dáng vấp của xế cưng 7 chỗ và hoàn thiện hơn vẻ đẹp của xe bán tải.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất tiện dụng cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, Đồ đạc bên trong sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Vẻ đẹp của dòng xe 4 bánh vẫn sẽ được giữ nguyên với mẫu mã của nắp thùng này nhưng đẳng cấp hơn trên phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Đây là loại nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Được che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này sở hữu vẻ đẹp cực kỳ ngầu cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Tiết kiệm chi phí bởi giá rất rẻ mà độ ráp cũng đơn giản mà ngầu lượng thì không hề thua kém chỉ phụ tùng nắp thùng khác

Nguồn : nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39