Home » Tin tổng hợp » Sự tiện ích nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tại workshop Nova4x4

Sự tiện ích nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tại workshop Nova4x4

Thường thì trong các chuyến đi du lịch hoặc là mang theo ít nhiều đồ đạc, nắp thùng xe luôn là một phụ kiện then chốt. Vì thế, cửa hàng Nova4x4 nhân đây được nói qua cho các bác về phụ kiện độ nắp thùng là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe bán tải. Qua đây cùng chúng tôi nêu lên một vài điểm ưu việt là điểm nhấn của dòng sản phẩm này

Nắp thùng xe bán tải gồm các loại nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại nắp thùng cho xe bán tải, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng thấp.

Cửa hàng bán nắp thùng 3 tấm Xe bán tải đảm bảo tại Sài Gòn

Các bác chở vật dụng ra đường với xế trong thời tiết xấu hay bụi đường làm tác động tới hàng hóa phía trong thùng xế của bạn? Bạn không vui phải luôn luôn sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng 3 tấm luôn là cách lựa chọn tối ưu dùng trong Xe bán tải.

Sự tiện ích nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tại cửa hàng Nova4x4

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Phần lớn nhờ vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng 3 tấm Xe bán tải duy trì sự dẻo dai, giảm thiểu va chạm tác động đến vật dụng phía trong thùng.

Nắp thùng 3 tấm Xe bán tải có tác dụng lớn vì tốn ít thời gian trong khâu lắp ráp, dễ dàng tháo rời khi không sử dụng, theo nhu cầu trải ra hay khi cần gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các bác.

Nơi bán nắp thùng 3 tấm Xe bán tải đảm bảo tại TP.HCM

Khóa cốp điện được trang bị nắp thùng 3 tấm Xe bán tải giúp đồ đạc cá nhân được kiểm soát tốt hơn.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm có tác dụng làm  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp dột nước trong điều kiện xấu, chắc chắn không bị dính nước 100% (có video test thực tế) có thể vừa vặn phần thùng, các tài có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được tải trên trên Website.

Hơn hết mặt ngoài màu đen cá tính của nắp thùng làm tăng sự cool ngầu và vẻ sang chảnh cho xế, vừa nét quý phái cho người lái vừa sự tiện dụng cho phần đuôi xe.

Xem thêm: giá nắp thùng 3 tấm xe bán tải

Công ty Nova4x4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0918.49.88.39