Home » Sản phẩm » Nơi Chuyên Phân phối đồng hồ thể thao nam Casio giá sỉ chất lượng tin cậy nhất ở khu vực Lâm Đồng

Nơi Chuyên Phân phối đồng hồ thể thao nam Casio giá sỉ chất lượng tin cậy nhất ở khu vực Lâm Đồng

Đồng hồ cho phụ nữ hầu như đều đi theo lối mòn tạo sự thanh lịch và duyên dáng. Bình thường thôi bởi thường các bạn nữ ở khắp thế giới đều ao ước trở thành một người xinh đẹp tinh tế đối với những người thân yêu. Hơn nữa đồng hồ đơn giản tinh tế sẽ kết hợp dễ dàng hơn với sự đa dạng trong trong trang phục của phái yếu.(Xem thêm cung cấp đồng hồ đeo tay thể thao Casio )

Bạn như chim lạc đàn giữa vô số chiếc đồng hồ thanh lịch, tìm đâu ra sự phá cách cho chính mình?

Đồng hồ Gia Bảo xin giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ BABY-G-BGA-112-2A thuộc dòng Baby-G mới của hãng đồng hồ Casio nổi tiếng thế giới. Đây là chiếc đồng hồ đầy cá tính, với ánh xanh quyến rũ. Mặt đồng hồ của BABY-G-BGA-112-2A là các lớp chồng nhau mang đến sự đa chiều đến bất ngờ kết hợp với những nét chấm phá kim loại tạo ra sự phá cách nhưng vẫn đầy thanh lịch sẽ khiến những bạn nữ đam mê phá cách mê ngay. Một chiếc đồng hồ trực quan đầy mạnh mẽ nhưng lại ôm trọn cổ tay nhỏ nhắn của người phụ nữ, hòa hợp đến bất ngờ.

BABY-G-BGA-112-2A đã đủ thu hút bạn? Nếu vậy hãy liên hệ ngay hôm nay với Đồng hồ Gia Bảo để bổ sung vào bộ sưu tập của mình bạn nhé. Hơn nữa, Gia Bảo còn cung cấp chế độ bảo hành và thay pin vĩnh viễn cực kỳ tiện lợi cho khách hàng nữa đấy!

(Xem thêm Lời khuyên chọn đồng hồ Casio thể thao nam )

Giá Bán : 2,795,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Dây da

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Vỏ nhựa

Cht Liu Mt : Kính chịu lực

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: 12 tháng

(Xem thêm : đồng hồ Casio thể thao nam nên chọn ở đâu đảm bảo nhất)