Home » Rao vặt » Mở bán Conic Sky Residence thuộc block H

Mở bán Conic Sky Residence thuộc block H

Công Ty CP XD, ĐT và PT Lĩnh Phong – Conic sẽ chính thức chào bán chung cư dãy H Conic Skyway Residence tại dự án KDC Conic, lô 13B, ĐL Nguyễn Văn Linh , Phong Phú , Bình Chánh vào sáng ngày 10/10.

Khu dân cư Conic tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh thuộc khu vực Nam Sài gòn địa điểm có không gian thoáng được thừa hưởng các điều kiện tự nhiên không khí trong lành tươi mát. Dự án nằm ngay cửa ngõ lối vào Khu DC Conic, gồm 2 Block cao 19 tầng tòa nhà được thiết kế theo hình Elip với mái vành vòng cung tạo sự tinh tế mềm mại là nét ấn tượng nổi bật trên con đường Nguyễn Văn Linh.

Thời gian qua, hơn 170 chung cư tòa G Conic Skyway Residence đã được khách mua chào đón và tin tưởng quyết định chọn làm nơi an cư, hiện tại dự án đang được hoàn thiện và vào cuối năm 2015, khách mua sẽ nhận bàn giao căn hộ. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside )

“Với tiêu chí sản phẩm thật, giá trị thật, căn hộ Block G Conic Skyway Residence đang được hoàn thiện qua từng ngày, đây chính là thông điệp mà chúng tôi đã truyền tải và được thực hiện theo đúng cam kết về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình”: Đại diện HĐQT Ông Phương Xuân Thụy khẳng định.

“Để thực hiện điều này, cùng với sự hợp tác từ các đối tác chiến lược, Công Ty Lĩnh Phong Conic đã chủ động chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực về tài chính về con người, lựa chọn các đơn vị nhà thầu đầy đủ năng lực, uy tín kết hợp với sự giám sát chặt chẽ trong công tác thi công và quản lý cung ứng vật tư”.

“Một lần nữa, với căn hộ Block H Conic Skyway Residenc chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hình thành nên chuỗi sản phẩm căn hộ đảm bảo về tiến độ, chất lượng cũng như hợp lý phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, để chúng tôi được đón chào thêm các cư dân mới gia nhập vào cộng đồng Khu dân cư Conic góp phần hình thành nên khu Dân cư kiểu mẫu tại Khu vực Nam Thành Phố”.

Nhà ở khu H Skyway Residence được chào bán giai đoạn 1 gồm 96 căn diện tích phù hợp từ 56m2 đến 96 m2 gồm 1 đến 3 phòng ngủ với giá chào bán hợp lý từ 14,1 triệu/ m2 đã bao gồm VAT, cách thức trả tiền đa dạng chỉ thanh toán đợt 1 10% ký hợp đồng mua bán kết hợp với sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng lên đến 75% giá trị nhà ở trong 20 năm, tin rằng với sản phẩm chung cư này kết hợp cùng những giải pháp hỗ trợ sẽ giúp cho quý khách dễ tiếp cận và lựa chọn được địa chỉ an cư lý tưởng.

Trong lễ ra mắt căn hộ Block H Skyway Residence, cư dân sẽ tham gia chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng: “Đặt cọc ngay rinh quà liền tay” với vô số quà tặng giá trị hấp dẫn. Đồng thời người mua tham dự chương trình ra mắt sẽ được nhận quà lưu niệm và phiếu ưu đãi mua hàng từ siêu thị điện máy Nguyễn Kim.