Home » Rao vặt » Làm thế nào để chọn lựa thiết bị cân ô tô cao cấp với giá hợp lý

Làm thế nào để chọn lựa thiết bị cân ô tô cao cấp với giá hợp lý

Hiện tại doanh nghiệp đang lo lắng chưa biết nên mua thiết bị cân điện tử ở đâu, cân ô tô ở chổ nào để được sở hữu sản phẩm cao cấp, uy tín nhất, giá tốt nhất, vừa lòng nhất để sản xuất và phát triển lĩnh vực kinh doanh buôn bán của khách hàng.

can-xe-tai

Các bạn không phải băn khoăn suy nghĩ và hãy đến với công ty cân điện tử Việt Mỹ.

Công ty cân điện tử Việt Mỹ được ra đời và phát triển từ một đội ngủ chuyên về hoạt động trong lĩnh vực cân ôtô , với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đông đảo đã được đào tạo chuyên nghiệp và đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân xe tải. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự vừa lòng và tin dùng của Quý khách hàng khi sở hữu sản phẩm cân ôtô của chúng tôi.

can-o-to

Cty cân điện tử Việt Mỹ đang hợp tác và nhận phân phối nhiều sản phẩm chất lượng của các hãng  sản xuất thiết bị cân điện tử hàng đầu trên thế giới. Ví dụ như là: METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu – Liên danh giữa Mỹ và Thụy Sỹ) , HBM – Germany, PT – New Zealand…., Cty đồng thời là đại lý của hãng cân điện tử OHAUS (Mỹ) sẽ giúp cho quý khách an tâm về chất lượng thiết bị và tính rõ ràng của nguồn gốc của sản phẩm khi mua .!.

can-oto

– Đại lý cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp những dịch vụ : tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại sản phẩm cân điện tử như sau: cân ôtô, cân bàn công nghiệp, cân kỹ thuật, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy – bao bì, cân thủy sản, cân đóng bao, cân băng tải, cân tầu hoả, Mức cân từ 100g tới 150 tấn.
– Cty cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp những dịch vụ bảo trì, bảo hành mỗi tháng, hàng quý, hàng năm, căn chỉnh lại những vị trí góc của bàn cân nhằm kéo dài tuổi thọ của cân điện tử và đảm bảo độ ổn định, độ chính xác của sản phẩm cân điện tử cho người sử dụng.
– Bên cạnh đó Đại lý cân điện tử Việt Mỹ còn có dịch vụ nâng cấp cân ôtô nhằm phục vụ nhu cầu của người sử dụng.
Các bạn đến với cân điện tử Việt Mỹ để được sử dụng các sản phẩm chính hãng với giá cực rẻ, dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
Nguồn : http://iwamsn2012.ac.vn/lam-sao-de-lua-chon-san-pham-can-xe-tai-tot-nhat-voi-gia-re/