Home » Rao vặt » Khu biệt thự hoa sữa Vinhomes Riverside công bố đợt 2

Khu biệt thự hoa sữa Vinhomes Riverside công bố đợt 2

Khu biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 nằm trong dự án Vinhomes Riverside tiếp tục được mở bán   trong tháng 11 với chương trình quà tặng trị giá lên tới 450 triệu đồng.

Tiếp nối thành công của đợt đầu chào bán, những căn biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 hoàn thiện đầy đủ nội thất tiếp tục được chào bán đợt 2 với số lượng giới hạn chỉ 30 căn hộ. Chương trình “Biệt thự trao tay – Sinh ngay lợi nhuận” là 1 trong những cơ hội hiếm hoi cuối cùng trong năm 2015 để quý khách sở hữu biệt thự hiện đại hoàn thiện được trang bị đầy đủ nội thất tại dự án Vinhomes Riverside.

Trong đợt này, biệt thự Hoa Sữa 10 và11 được tiếp tục thực hiện chính sách ưu đãi của chương trình trước đó. Theo đó, các quý khách mua biệt thự nhưng chưa dọn về ở ngay sẽ được lựa chọn tham dự chương trình đảm bảo tiền thuê với tổng giá trị sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong 2 năm. Tất cả các cư dân có nhu cầu ở ngay sẽ được sử dụng gói hỗ trợ tài chính vay vốn lên tới 70% giá trị biệt thự trong vòng 12 đến 24 tháng với lãi suất 0%. Quý khách mua trước 28/11 có cơ hội nhận quà tặng lên đến 450 triệu đồng.

Hơn nữa, gói hỗ trợ vay vốn cũng được áp dụng mở rộng cho hầu hết những khu biệt thự khác trong khu đô thị Vinhomes Riverside. 100% khách hàng đăng kí mua biệt thự dự án Vinhomes Riverside sẽ chỉ cần chi trả trước 30% giá trị biệt thự, số tiền còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay trong vòng 12 đến 24 tháng với lãi suất 0%.

Cư dân mua  biệt thự sẽ được bảo đảm lợi ích kép. Đó là vừa tiết kiệm chi phí, vừa đón đầu nhiều cơ hội tạo ra lợi nhuận cao từ thu nhập cho thuê và gia tăng giá trị BĐS trong thời gian sắp tới. Những chủ nhân của biệt thự Vinhomes Riverside còn được tận hưởng đẳng cấp sống đầy đủ trong tương lai gần khi Vinhomes Riverside hoàn thiện những hạng mục cải tạo kiến trúc mới. Chẳng hạn như công viên khủng long, hồ bơi tràn bờ tại tầng thượng Trung tâm thương mại Vincom Long Biên – 1 loại hình kiến trúc đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới, làn đường xanh sử dụng riêng cho xe đạp, thiết kế nhiều hệ thống chiếu sáng, nhiều điểm dừng chân với ghế đá và giàn hoa trong toàn khu…

Khu biệt thự Hoa Sữa tọa lạc ở phía Đông Nam của dự án khu đô thị Vinhomes Riverside, gần trục đường Hoa Hồng – một trong các trục đường chính của khu đô thị với hàng tượng điêu khắc châu Âu. Từ dự án, quý vị di chuyển đơn giản đến những tiện ích lớn của khu đô thị như trung tâm ẩm thực và hội nghị Almaz, bể bơi ngoài trời, trường học quốc tế BIS và trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf…

Sở hữu biệt thự Hoa Sữa – Vinhomes Riverside, người mua còn được hưởng môi trường sinh thái xanh, an ninh, tiện ích đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng tập thể dân cư văn minh. Từ dự án để đến trung tâm thủ đô chỉ mất khoảng 15 phút.

Sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư “Biệt thự trao tay – Sinh ngay lợi nhuận” sẽ diễn ra vào 9h ngày 28/11 tại Almaz, dự án Vinhomes Riverside, thành phố Hà Nội.

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity