Home » Rao vặt » Khi mua nhà ở The Sun Avenue quý khách được tặng phí quản lý

Khi mua nhà ở The Sun Avenue quý khách được tặng phí quản lý

Khách hàng đặt cọc căn hộ  dự án The Sun Avenue sẽ được tập đoàn Novaland hỗ trợ tiền thuê nhà trong suốt thời gian đợi chung cư xây xong, lên đến 19 triệu đồng một tháng.

Chương trình được tập đoàn Novaland bắt đầu thực hiện từ tháng 5/2016 cho đến lúc quý vị nhận bàn giao căn hộ vào tháng 12/2017. Đặc biệt, người tiêu dùng đăng kí mua chung cư được tặng thêm phiếu quà tặng mua Office-tel của dự án The Sun Avenue đến 120 triệu đồng nếu lựa chọn lịch chi trả đặc biệt.Người mua còn được hưởng ưu đãi khi chọn thuê một trong số dự án đã hoàn thiện của tập đoàn Novaland.

Khu chung cư The Sun Avenue nằm ngay mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP HCM. Dự án khu chung cư The Sun Avenue có tổng diện tích 4,7 ha với 8 block tháp cung cấp khoảng 1.400 chung cư. Diện tích nhà ở linh hoạt từ 55m2 đến 105m2, có từ 1-3 phòng ngủ, có giá chào bán chỉ từ 1,5 tỷ đồng / căn.

Trong giai đoạn này, Novaland cũng áp dụng đồng thời quá trình chi trả hấp dẫn cho người chọn mua Office-tel của The Sun Avenue như chỉ trả 1,5% tổng giá trị nhà ở  mỗi tháng (tương đương 22 triệu đồng), kéo dài tới thời điểm nhận căn hộ vào tháng 12/2017. tập đoàn Novaland còn hợp tác với VPBank hỗ trợ lãi vay cho khách hàng mua 7,99% một năm trong 2 năm, hoặc trong năm đầu tiên chỉ 6.99%.

Qúy khách có thể sử dụng phí hỗ trợ tiền thuê căn hộ để chọn thuê 1 trong các dự án đã hoàn thiện của Novaland. Những dự án này đều nằm tại các vị trí trung tâm của quận 2, quận 4, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh và trang bị đầy đủ những tiện ích hiện đại như hồ bơi, gym, khu nhà trẻ, khu trung tâm mua sắm. Đơn cử như dự án Lexington Residence có vị trí trên mặt tiền Mai Chí Thọ, quận 2. Qúy khách thuê căn hộ chỉ tốn 10 phút qua hầm Thủ Thiêm là đến ngay quận 1 và trải nghiệm các tiện ích nội, ngoại khu hiện có như siêu thị, hệ thống các trường học quốc tế, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim…

Tập đoàn Novaland còn lắp đặt công nghệ kỹ thuật số vào những dự án của mình để có thể đáp ứng và hỗ trợ người dân tối ưu và nhanh chóng. Nổi bật là chương trình Novaland Care, 1 ứng dụng trên điện thoại thông minh dành riêng cho dân cư Novalan. Ứng dụng này giúp cư dân kết nối nhanh và hiệu quả tới ban quản lý khu nhà và những tiện ích như xem thông báo mới, đặt chỗ các tiện ích nội khu (khu vực tiệc nướng, phòng cộng đồng), đăng ký cho thuê nhà, định vị tiện ích ngoại khu…

=> Tham khảo thêm: Luxcity