Home » Rao vặt » EHome 3 không gian riêng cho cặp vợ chồng mới cưới

EHome 3 không gian riêng cho cặp vợ chồng mới cưới

Sống xanh đang là sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng ngày nay khi tốc độ đô thị hóa đang phát triển không ngừng, môi trường xung quanh ngày càng bị mô nhiễm.

Dù vậy, sự chọn lựa cho quý vị là rất hiếm, khi chỉ có số ít dự án có không gian sống chất lượng. Đặc biệt, dự án có chất lượng sống đẳng cấp nhưng giá mềm lại càng hiếm.

Trong một cuộc hội thảo mới đây về vấn đề môi trường, nhiều nhà khoa học đã bày tỏ quan ngại trước tình hình và nguy cơ cao về ô nhiễm môi trường không khí trầm trọng ở Thành phố Hồ Chí Minh. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

Theo các nhà khoa học, do mật độ dân số đông, số lượng phương tiện đông đúc, dẫn đến lượng khí CO2 thải ra môi trường đã vượt tầm kiểm soát. Bên cạnh đó là bụi bẩn, khí SO2 (Lưu huỳnh Dioxit), Benzen (C6H6 -một loại chất lỏng dễ bay hơi)… đều vượt ngưỡng cho phép.

Chính vì vậy, trong khi TP HCM chưa thể hạn chế xe máy, chưa có công nghệ thu hồi CO2, thì theo các nhà khoa học, cách làm hiệu quả nhất để giảm bớt các tác hại của môi trường đó là mở rộng thêm những thảm thực vật, công viên xanh mát và các hạng mục sống xanh. Và đây là yêu cầu đang trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Nhằm kiểm soát ô nhiễm môi trường, những cơ quan chức năng Sài Gòn cũng đã rất nghiêm túc trong việc kiểm soát quá trình đô thị hóa theo đúng quy hoạch, những khu đô thị phải đảm bảo tỷ lệ xây dựng và ưu tiên cho cây xanh. Tuy vậy, sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh, thoáng đãng, hài hoà thiên nhiên ở Sài Gòn cũng còn rất ít.

Điển hình nhất của loại hình bất động sản này có thể phải kể đến chính là dòng sản phẩm do Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư- EHome. Đây được nhận xét là dòng sản phẩm dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và ổn định, với 3 điểm chính: Giá cả hợp lý, tiết kiệm (Economy); môi trường sống xanh, sạch (Ecology) và hiệu quả sử dụng cao tức tính tiện nghi và chất lượng ổn định của căn hộ (Efficiency).

Cụ thể, như tại EHome 3, dù quỹ đất toàn khu lên đến 63.000m2 nhưng Nam Long chỉ dành khoảng 40,8% cho mục đích xây dựng nhà ở (14 dãy căn hộ), phần còn lại ưu tiên cho mảng xanh.

Đặc biệt, với hơn 9.000m2 diện tích dành cho công viên cây xanh cùng vô số tiện ích phục vụ tiêu chuẩn sống của một cộng đồng dân cư quốc tế như hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng, phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây… Dự án EHome 3 là 1 trong số ít những dự án nhà giá rẻ có được tiện ích này. Có thể nói, với giá bán khoảng trên dưới 1 tỷ/căn hộ, EHome 3 là 1 trong các dự án được trang bị nhiều tiện ích nhất so với các dự án đồng giá.

Không chỉ có vậy, tại dự án EHome 3, người dân là một cộng đồng hiện đại, hiểu biết và văn minh. Các người dân ở đây cùng nhau xây dựng văn hóa sống, làm từ thiện, gắn bó và chia sẻ một cách rất thân thiết. Đây là một ưu điểm rất lớn thu hút người dân tới định cư mà không phải dự án nào cũng may mắn có được.

Hơn nữa, giá chào bán nhà ở tại dự án EHome 3 cũng rất phù hợp với nguồn tiền của nhiều người, phần lớn là giới trẻ và công chức, văn phòng. Theo đó, những gia đình có thu nhập khoảng 8-10 triệu đồng/tháng hoàn toàn có thể đặt cọc 1 chung cư trả góp. Cụ thể, tại EHome 3 chung cư diện tích 63m2 tiền trả góp hàng tháng chỉ khoảng 8 triệu đồng .

“Gia đình mình trở thành cư dân của EHome 3 từ đầu năm 2015. Ở EHome 3 nhà cửa không được gọi là rộng rãi, nhưng thoáng mát, có hồ bơi, có công viên cho con chơi, có nơi trồng hoa, môi trường sống tốt… Xanh và giá mềm như EHome 3 thì thuộc dạng của hiếm. Nói chung, chẳng có gì phải phàn nàn” chị Cao Hoài Dung, một cư dân ở EHome 3 chia sẻ.