Home » Rao vặt » Dự án Seasons Avenue chuẩn bị bàn giao vào cuối năm 2017

Dự án Seasons Avenue chuẩn bị bàn giao vào cuối năm 2017

Dự án đang xây dựng hoàn thiện phần móng, dự kiến vào cuối năm 2017 sẽ bàn giao nhà.

Có vị trí ngay trung tâm quận Hà Đông, phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội, kế bên khu vực trung tâm hành chính mới, người dân Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực. Chẳng hạn như các tuyến tàu điện, xe buýt nhanh và các tuyến đường vành đai, tạo sự nhanh chóng cho việc di chuyển tới những khu vực khác trong Thủ đô

Tổng thể dự án bao gồm 4 block căn hộ trên quỹ đất rộng 1,3 ha, được lấy ý tưởng thiết kế từ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông tương ứng với tòa S1, S2, S3, S4. Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue dành 4 tầng đế thông nhau làm chỗ để xe chứ không có tầng hầm . Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue có tổng số 1.300 nhà ở với diện tích đa dạng từ 67m2 đến 133m2.

Căn hộ hiện đại Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40 tầng, mật độ nhà ở tại mỗi tầng thấp 10-11 căn mỗi sàn. Gồm 2 loại chung cư gồm căn có diện tích thông thủy từ 67m2 đến 70m2 được thiết kế thành 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ từ 99m2 đến 107m2 và đều là các căn góc.

Các chung cư vừa có lôgia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả block chung cư lại vừa có ban công phục vụ sở thích ngắm cảnh của bạn và gia đình. Thiết kế hành lang rộng, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời.

Hệ thống tiện ích Seasons Avenue nhằm xây dựng 1 môi trường sống xanh và hài hòa với môi trường, tạo không gian thư giãn thoải mái cho mỗi cư dân. Hồ bơi vô cực 600m2, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ… sẽ mang lại cho bạn không gian luyện tập và chăm sóc sức khỏe.

Không gian sinh hoạt chung cho gia đình bạn như vườn BBQ, khu nhà kính tổ chức sự kiện… cũng được chủ đầu tư đầu tư kiến tạo. Đồng thời còn có hệ thống lọc nước tại nguồn, luôn luôn cung cấp nước sạch tới mỗi hộ gia đình.

Chủ đầu tư Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue chỉ thu 50% giá trị căn hộ trước thời điểm bàn giao căn hộ. Dự án Seasons Avenue đang trong quá trình xây dựng, block nhà đầu tiên dự kiến vào năm 2017 sẽ hoàn thành và toàn bộ dự án sẽ hoàn thành năm 2019. ( Click xem thêm: Can ho luxcity )