Home » Rao vặt » Dự án Resort Novotel Phú Quốc chủ đầu tư CEO

Dự án Resort Novotel Phú Quốc chủ đầu tư CEO

Vào ngày 18/11/2016 Chủ đầu tư dự án sẽ khai trương và đưa vào hoạt động Novotel Phu Quoc Resort .

Dự án Novotel Phu Quoc Resort được thi công ngay ở khu đất SR3, có có tổng diện tích rộng 7,3 ha, nằm trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, đảo Phú Quốc. Từ cuối năm 2014 đã khởi công xây dựng, chỉ trong vòng một năm, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort đã xong và kịp giới thiệu đầu tháng 1/2016.

Khu nghỉ dưỡng  gồm có gần 400 phòng nghỉ và biệt thự hướng biển cao cấp, khu giải trí, nhiều nhà hàng hải sản, buffet phong cách Á, Âu, pool bar, bar lounge, kids club, phòng tập gym, spa, bể bơi trẻ em hơn 100m2, hai hồ bơi lớn, mỗi bể bơi 500m2… Ở đây còn sở hữu 3 phòng hội nghị, trong đó phòng lớn nhất có 350 chỗ. 2 phòng nhỏ có thể thông nhau sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu cho những buổi hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng hay các chương trình lớn.

Tổ chức được chủ đầu tư quyết định lựa chọn cho việc quản lý và vận hành Novotel Phu Quoc Resort là Tập đoàn quản lý khách sạn Accor (Pháp) với mục đích là đem lại cho khách hàng hệ thống các dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án được phát triển theo các tiêu chuẩn chặt chẽ của Accor, đồng thời hoạt động theo quy chuẩn toàn cầu của thương hiệu nổi tiếng này.

Hiện, Novotel Phu Quoc Resort là khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc, là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel đầu tiên và có quy mô lớn nhất trong hệ thống Accor ở Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort tọa lạc ở vị trí trung tâm Bãi Trường, chỉ 5 phút chạy xe là đến sân bay quốc tế Phú Quốc, dễ dàng đi tới khu hành chính của huyện đảo và các địa danh đẹp trên đảo ngọc.

Tham khảo thêm tại: http://opalriverside.org/