Home » Rao vặt » Dự án Hyundai Hillstate ấn tượng từ cai nhìn đầu tiên

Dự án Hyundai Hillstate ấn tượng từ cai nhìn đầu tiên

Các nhà ở Hyundai Hillstate được ra mắt với giá bán 26-29,5 triệu đồng / m2, đã gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất hiện đại.

can-ho-hyundai-hillstate-co-gia-ban-hap-dan

Dự án Hyundai Hillstate do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây đầu tư, tọa lạc trong khu hành chính mới quận Hà Đông, Hà Nội.

Dự án ở ngay cạnh công viên văn hóa – thể thao 100 ha vừa được quận Hà Đông phê duyệt và công bố quy hoạch chi tiết tổng mặt bằng. Khu công viên bao quanh toàn bộ khuôn viên của các block nhà chung cư tạo cảnh quan đẹp, không gian xanh tươi, tạo thành lá phổi xanh đem đến không khí trong lành và không gian nghỉ dưỡng, thư giãn.

Dự án Hyundai Hillstate định vị gần với ga tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông. Đây là tuyến tàu điện trên cao quan trọng của Thủ đô Hà Nội, dự kiến vào năm 2016 sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác. Tàu điện trên cao sẽ giảm bớt được số lượng phương tiện giao thông cá nhân, bên cạnh đó giúp cư dân có được phương tiện giao thông hiện đại, rút ngắn thời gian đi lại từ Hà Đông tới những quận nội thành và trung tâm Thủ đô.

Chỉ cách Hyundai Hillstate 1 phút đi bộ là đại siêu thị Mê Linh Plaza – Metro Hà Đông, cung cấp đa dạng nhu cầu sinh hoạt và mua sắm hiện đại tiện lợi cho cư dân Hyundai Hillstate.

Dự án Hyundai Hillstate được thiết kế  theo lối kiến trúc mở với tất cả những nhà ở đều có 2-3 mặt thoáng, thiết kế thông hai mặt đón gió đối lưu kiến tạo nên không gian sáng và tối đa thoáng bên trong căn hộ. Mỗi sàn chỉ có 2-4 căn hộ, thiết kế 2 thang máy. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside Thủ Đức )

Chung cư dự án Hyundai Hillstate đang được chào bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng / m2 (đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Hiện trong số 928 căn hộ dự án đã bán được 90%, riêng nhà ở 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã tiêu thụ hết. Công trình đã hoàn thành và đi vào hoạt động bàn giao từ tháng 11/2013. Dự án được nhiều người Hàn Quốc lựa chọn với tỷ lệ chiếm tới 30% trong tổng số 700 hộ dân cư chuyển về sống ở đây.

Chủ đầu tư thực hiện phương thức trả tiền hợp lí, qúy vị trả tiền 20% giá trị căn hộ và bắt đầu kết giao hợp đồng và nhận nhà ở. Phần còn lại 80% giá trị nhà ở sẽ bắt đầu thanh toán trong vòng một năm kể từ ngày kết giao hợp đồng mà không phải chịu lãi suất.

Với khách hàng  có năng lực trả tiền 100% giá trị mua căn hộ  hạn tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị căn hộ.

Hiện chủ đầu tư thực hiện dịch vụ xe buýt nội đô đến người dân dự án Hyundai Hillstate bao gồm tuyến từ Hyundai Hillsate đến khu vực Mỹ Đình và tuyến đến khu vực Hoàn Kiếm. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí mong muốn giúp người dân nhanh chóng đi từ khu vực dự án đến vào các khu vực trung tâm của Thủ đô và ngược lại.