Home » Rao vặt » Công ty STDA phân phối độc quyền nhà ở Ecolife Capitol Hà Nội

Công ty STDA phân phối độc quyền nhà ở Ecolife Capitol Hà Nội

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối Ecolife Capitol vào ngày 14/10 tại Thủ đô

stda-phan-phoi-doc-quyen-can-ho- Ecolife-Capitol

Theo đó, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA- hệ thống siêu thị dự án BĐS trở thành đơn vị phân phối độc quyền Ecolife Capitol nói riêng và cũng sẽ là đối tác chiến lược của ThuDo JSC trong quá trình thi công các dự án khác trong tương lai.

Chủ đầu tư đã thi công thành công những dự án mang thương hiệu EcoHome và tiếp tục chào bán thị trường những sản phẩm mang thương hiệu EcoLife. Chuỗi sản phẩm mới này triển khai theo những tiêu chí kiến trúc xanh bền vững, quy hoạch phù hợp, vật liệu thân thiện môi trường, chất lượng thi công và xây dựng đẳng cấp. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

Định vị tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án EcoLife Capitol thuộc khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Từ dự án EcoLife Capitol có thể nhanh chóng đến với những tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, siêu thị, đường giao thông lớn nối vào trung tâm Thủ đô…

Tọa lạc trên khu đất hơn 10.000m2, Ecolife Capitol thiết kế thành 3 tòa căn hộ cao 34-36 tầng với 2 tầng để xe ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích bao gồm khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Khu vực bể bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích 224,2  được thiết kế ở tầng 5. Nhiều thảm cây xanh được thiết kế ở trên tầng thượng vừa có vai trò lọc nắng và cung cấp oxy, vừa giúp tô điểm cho không gian xung quanh. Kết hợp với đó là SkyBar mang lại cho người mua  những khoảnh khắc thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

EcoLife Capitol được những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi thiết kế từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết căn hộ, nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp CBRE nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ cư dân.