Home » Công nghệ » Công ty chuyên khắc phục Iphone 4/4S chính hãng bị hư đèn màn hình chất lượng nhất ở TP Hồ Chí Minh

Công ty chuyên khắc phục Iphone 4/4S chính hãng bị hư đèn màn hình chất lượng nhất ở TP Hồ Chí Minh

Đi đôi với những thiết bị càng hiện đại lại chính là lo lắng. Với iPhone, sự lo lắng lại càng phát triển vì đi kèm với những tiện ích đầy hiệu quả là khá nhiều trục trặc thường gặp.

Bạn đang sử dụng iPhone 4/4s, chỉ riêng màn hình máy là đã có khá nhiều vấn đề như trắng màn hình, màn hình xanh, treo táo,…và lần này iPhone 4/4s của bạn hình như mắc phải vấn đề không mấy nghiêm trọng là mất đèn màn hình. Có lẽ nó sẽ không có gì bất thường ở những nơi ánh sáng đầy đủ, nhưng khi đêm xuống hoặc ở những môi trường thiếu ánh sáng, bạn sẽ phải khá vất vả khi sử dụng “Quả táo khuyết”. Màn hình dù hiển thị được nhưng chẳng thể làm gì khi bạn không thấy vì mất ánh sáng nền?

Để iPhone 4/4s hữu ích trở lại, hãy mang điện thoại đến với Huy Dũng Mobile. Là thương hiệu hàng đầu tại TP. HCM, bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chất lượng sửa chữa, linh kiện, thái độ phục vụ, giá cả hay bảo hành đều đạt 5 sao, do chính những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile bình chọn. Hãy đến Huy Dũng Mobile và khám phá.

Quyền lợi của khách hàng:

  • Được chăm sóc điện thoại bởi các nhân viên tận tình, uy tín và kỹ thuật cao.
  • Có kho thay thế chính hãng với tem kiểm định chất lượng.
  • Dịch vụ cấp tốc.
  • Khách hàng có thể theo dõi thao tác sửa chữa để an tâm rằng Huy Dũng Mobile không tự ý thay đổilinh kiện máy khi không có sự đồng ý của khách.
  • Đánh dấu lên các bộ phận trọng yếu của máy khi khách hàng phải để điện thoại lại Huy Dũng Mobile.
  • Kỹ thuật cẩn thận, bảo đảm không lưu lại trầy xước trên máy.
  • Được cam đoan không để trục trặc tái đi tái lại nhiều lần, đồng thời cung cấp dịch vụ bảo hành phục vụ cho sự an lòng của quý khách.
  • Hưởng chi phí phù hợp nhất.

Nguồn : Phương thức fix Iphone 4/4S bị hỏng đèn màn hình chính hãmg tốt nhất