Home » Công nghệ » Có ngay cho mình thiết bị ốp lưng iPhone với tính năng “biến thành điện thoại rẻ tiền”

Có ngay cho mình thiết bị ốp lưng iPhone với tính năng “biến thành điện thoại rẻ tiền”

Hiện nay bằng cách “ẩn mình” biến thành một chiếc điện thoại dỏm, chiếc ốp lưng điện thoại iphone mới lạ sẽ bảo vệ iPhone của bạn khỏi các cặp mắt rình mò.

Một vài thống kê vui cho hay điện thoại Iphone là 1 trong các mặt hàng điện thoại thông minh hay bị các tên trộm cho vào tầm ngắm và cho tời thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có 1 biện pháp triệt để nào để giải quyết vấn đề đau đầu này của người sử dụng các thiết bị “Apple”.Bên cạnh đó, có thể cách thức mới lạ sau đây có thể làm cho những kẻ có ý đồ đen tối ít để ý đến chiếc Iphone của bạn hơn.

Nói chung, gần đây một hãng sản xuất phụ kiện điện thoại mang tên Thumbs Up UK đã ra mắt một chiếc ốp lưng iphone với khả năng biến Iphone trở thành 1 chiếc điện thoại… rẻ tiền.

Sản phẩm ốp lưng điện thoại sẽ ngụy trang iPhone trở thành một chiếc điện thoại nắp gập theo thiết kế của những mặt hàng như Motorola RAZR chẳng hạn.

Mặc dù là 1 ý tưởng khá hay nhưng hầu hết người dùng phụ kiện ốp lưng điện thoại iphone đặc biệt trên đều phàn nàn về kích thước khá lớn của nó. Thế nhưng, cũng chính nhờ kích thước này mà có khả năng một số tên trộm sẽ… e sợ khi có ý định lấy cắp chiếc Iphone.

Sản phẩm ốp lưng iphone này có kích thước không nhỏ với thiết kế mô phỏng những sản phẩm điện thoại được yêu thích trong những năm 90 thế kỉ trước.
Vị trí của chiếc ăng ten trên ốp lưng điện thọai được thiết kế tương đồng với vị trí nút nguồn trên iPhone để tạo sự tiện lợi.

Bên cạnh đó các bạn có thể xem thêm những thiết bị ốp lưng điện thoại hot khác tại cửa hàng biển đông shop . Biển đông shop chuyên phân phối những loại ốp lưng điện thoại iphone thời trang cao cấp với giá siêu rẻ

Nguồn : http://iwamsn2012.ac.vn/trang-bi-cho-minh-san-pham-op-lung-dien-thoai-voi-tinh-nang-chong-trom/