Home » Bài viết hay » Chiêu đầu tư Dự án căn hộ An Gia River City Quận 7 vừa bán năm 2016 tại Sài Gòn

Chiêu đầu tư Dự án căn hộ An Gia River City Quận 7 vừa bán năm 2016 tại Sài Gòn

Mọi khu đô thị của River City đều được thiết kế khai thác tối đa các công năng sử dụng và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt đảm bảo thông thoáng cho căn hộ; không gian rộng lớn với sự kết hợp của trần nhà cao và không gian mở mang đến ánh nắng và gió tươi mới. Ngoài ra, quy hoạch một cách đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của River City .

Một trong những điểm khiến khách hàng yêu thích River City chính là, những dự án mà River City đầu tư còn được trang bị những thiết bị từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng và chất lượng của mình trên thị trường như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

Tất cả dự án do River City làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính River City nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các khách hàng của River City với mức phí quản lý chỉ có 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? bởi lẽ đây không phải là mục tiêu lợi nhuận của River City mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là điều mà River City hướng đến.

Xem thêm :

Có nên chọn khu chung cư An Gia River City Quận 7 vừa lên sàn năm 2016 tại Sài Gòn