Home » Sản phẩm » Cách nào lựa chọn Nơi Chuyên Bán đồng hồ thể thao nam Casio giá rẻ uy tín tin cậy nhất tại khu vực Hòa Bình

Cách nào lựa chọn Nơi Chuyên Bán đồng hồ thể thao nam Casio giá rẻ uy tín tin cậy nhất tại khu vực Hòa Bình

Cách nào lựa chọn Nơi Chuyên Bán đồng hồ thể thao nam Casio giá rẻ uy tín tin cậy nhất tại khu vực Hòa Bình

Đồng hồ CASIO-EF-133D-7A thuộc bộ sưu tập Ediffice rất được chào đón của hãng sản xuất đồng hồ giá rẻ nổi tiếng thế giới Casio. Cả chiếc đồng hồ tỏa sáng tự nhiên bởi được thiết kế từ inox cao cấp mạ bạc giữ mãi vẻ tươi sáng theo thời gian.

Với tư cách là đồng hồ dành cho nam giới, những chủ nhân của CASIO-EF-133D-7A hẳn sẽ vô cùng hài lòng với sự thanh lịch và vẻ ngoài rất riêng của chiếc đồng hồ CASIO-EF-133D-7A. Bạn sẽ luôn tỏa sáng khi đi đến bất cứ đâu với CASIO-EF-133D-7A ôm trọn cổ tay, không quá chặt nhưng cũng không quá rộng, như một chiếc vòng tay xinh đẹp của phái nữ yêu kiều.

CASIO-EF-133D-7A có mặt đồng hồ tròn thường thấy được bao phủ bởi lớp kính cứng chịu lực, mặt chỉ giờ không phải những con số Latinh quen thuộc mà là những đường gạch nối in nổi viền xanh một vòng 360 độ 12 giờ. Ngoài khả năng chịu lực của một chiếc đồng hồ đeo tay Casio, đồng hồ CASIO-EF-133D-7A còn được trang bị khả năng chống chịu với áp lực nước ở độ sâu lên đến 100m.

Giá Bán : 2,709,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Inox

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính chịu lực

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: 12 tháng

Hiện đồng hồ CASIO-EF-133D-7A đang được bày bán tại Đồng hồ Gia Bảo, hãy đến ngay hôm nay với Gia Bảo hoặc đặt hàng trực tuyến tại Website http://donghogiabao.com.vn và nhận nhanh nhất qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện bạn nhé.

Nguồn : Lưu ý lựa chọn đồng hồ Casio thể thao nam sang trọng giá rẻ đảm bảo tin cậy nhất ở Hóc Môn