Home » Thời trang » Cách lựa chọn đồng hồ đeo tay chính hãng Casio cá tính giá rẻ đảm bảo tin cậy nhất tại Củ Chi

Cách lựa chọn đồng hồ đeo tay chính hãng Casio cá tính giá rẻ đảm bảo tin cậy nhất tại Củ Chi

Cách lựa chọn đồng hồ đeo tay chính hãng Casio cá tính giá rẻ đảm bảo tin cậy nhất tại Củ Chi

Với độ chính xác cải tiếng đến ±15 giây/tháng, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A thực hoàn hảo với những con người luôn yêu cầu sự chính xác trong thời gian.

Vẫn là phong cách đen trắng cổ điển, nhưng chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A lại mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch khó nói. Là một thành viên của dòng đồng hồ Casio Edifice từ hãng sản xuất đồng hồ lừng danh thế giới Casio Japan Movement, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A là đứa con ra đời của khoa học công nghệ hiện đại và tính thời trang cao cấp.

Mặt đồng hồ đen với những chi tiết trắng và đỏ kết hợp, tạo nên một bức họa tuyệt vời bên dưới lớp kính khoáng trong suốt đầy cứng rắn và viền trắng bạc của đồng hồ. Dây đeo kim loại là một chuỗi mắc xích những khối kim loại từ chất chất liệu thép không gỉ cao cấp của Casio. Dây đeo trơn láng, ôm trọn cổ tay người dùng mà không gây tổn thương đến tay.

Giá Bán : 1,700,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Hơn nữa, chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A còn trang bị tính năng thông tin về giờ giấc của các quốc gia có múi giờ khác nhau, rồi cả lịch tự động đến tận hơn 80 năm sau và một số tính năng đo tốc độ khác.

Liệu như thế đã thỏa lòng mong ước của bạn? Hãy liên hệ ngay với Đồng hồ Gia Bảo để kiểm tra chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A, mà có thể, nó sẽ là bạn đồng hành cùng bạn trong tương lai bạn nhé!
Nguồn : Làm phương pháp nào chọn đồng hồ Casio nam chính hãng đẹp giá sỉ chất lượng tốt nhất ?