Home » Công nghệ » Các chỗ chất lượng ở SG cần nên tới khi muốn thay màn hình iPhone 6

Các chỗ chất lượng ở SG cần nên tới khi muốn thay màn hình iPhone 6

thay màn hình iphone 6 uy tín tại đâu trong SG?

Nhờ pạn rành công nghệ thay giùm
màn hình lcd mặt kính cảm ứng iPhone 6 của bạn bị ngoại lực va đập làm vỡ, bể nứt kính hoặc đã hết hạn bảo hành ở cửa hàng – siêu thị mà bạn đã mua chiếc điện thoại của bản thân. Apple thì lại chưa có cửa hàng bảo hành zin tại VN vì thế nếu muốn thay thì phải đem ra các cửa hàng chữa trị – bảo hành iPhone/iPad lớn được Apple ủy quyền.
Thay màn hình lcd mặt kính iPhone 6 chính hãng ở những chỗ này đương nhiên đúng theo chuẩn mực “đắt xắt ra miếng” với quy trình thay thế từ A đến Z cực kỳ trình độ cao.
đặc điểm khác biệt chế độ hậu mãi, bảo hành 1 đổi 1 vô cùng tốt và nhanh chóng của họ cũng khiến đông người vừa ý. Đây có lẽ là sự lựa chọn nổi tiếng cho khác số đông dùng iPhone.

Các chỗ chất lượng ở SG cần nên tới khi muốn thay màn hình iPhone 6
Các chỗ chất lượng ở SG cần nên tới khi muốn thay màn hình iPhone 6

Đến cửa hàng , siêu thị mà bạn đã mua để hỏi thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 zin?
phần lớn tại Việt Nam, các trung tâm hay siêu thị bán ĐT iPhone 6 đều không nhận bảo hành tình huống do tự ý bị rớt bể, nứt màn hình lcd mặt kính và hiển nhiên đa số họ cũng chưa có chuyên viên kỹ thuật trình độ kỹ thuật cao cung như nguồn linh kiện chính hãng để bảo đảm việc thay thế tốt cho bạn được. Thông tin xem tại thay màn hình iphone 6 bao nhiêu tiền ở Tp.HCM
nhưng cũng nên làm thử sao vì chắc rằng một sự cố họ sẽ rất ân cần phụ trợ cho người sử dụng vì họ đã bán và nhận bảo hành điện thoại cao cấp của người dùng mà.

Các chỗ chất lượng ở SG cần nên tới khi muốn thay màn hình iPhone 6
Các chỗ chất lượng ở SG cần nên tới khi muốn thay màn hình iPhone 6

quy trình thay màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng iPhone 6 giống như vậy nào?
Bước 1: cộng tác viên kiểm tra trạng thái hư hại của smartphone của người sử dụng.
Bước 2: quý khách hàng check tem, nhãn mác và xuất xứ của mặt kính ĐT người dùng cần thay mới.
Bước 3: cộng tác viên bắt đầu test màn hình hiển thị iphone cho khách xem trực tiếp về: độ sáng tối, màu sắc, độ trong của kính,… những khi nào bạn thật sự thấy ưng ý về sản phẩm. Các nhân viên sẽ bắt đầu thay thế mặt kính cho bạn.
Bước 4: tiến hành thay màn hình lcd iPhone 6 của người sử dụng. Các cộng tác viên dùng đến máy tách mặt kính công nghệ cao để thực hiện bóc tách mặt kính cảm ứng bị hỏng ra khỏi màn hình hiển thị một cách nhanh chóng và chích xác. Nhờ kỹ thuật này trong lúc bóc tách mặt kính không gây tác động đến cảm ứng của điện thoại cảm ứng một chút nào. Sau đó kỹ thuật viên sẽ bắt đầu lắp mặt kính cảm ứng mới vào và dùng đến máy ép chân trần để lắp mặt kính cảm ứng cho bạn. ngay lúc sẽ loại bỏ 100% việc không khí bị rơi vô trong.
Bước 5: xong trong lúc thay mặt kính cảm ứng người dùng sẽ được kiểm tra lại máy và cộng tác viên sẽ trả lời mọi khuất mắc của người sử dụng (nếu có).
Bước 6: Khi người dùng đã vừa lòng về sản phẩm chuyên viên sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho người dùng.