Home » Công nghệ » Bán Kính Sau Cho Sony Z3 Các Màu Zin Giá Cả Rẻ

Bán Kính Sau Cho Sony Z3 Các Màu Zin Giá Cả Rẻ

Địa Chỉ Thay Thế Mặt Kính Xperia Z3

Vậy vì sao Sony không trang thiết bị Mặt Kính Sau 2K cho Xperia Z3. Chắc rằng hãng nhận ra điều này vẫn hiện diện quá thừa thải với bạn một Mặt Kính di động. Sẽ không dễ để quý khách phân biệt được bằng mắt phải thường khi mang độ phân giải 2K lên Kính Sau có kích thước 5-inch, hoặc thậm chí có khi trên chiếc Z3 máy tính bảng với Mặt Kính Sau 8 “. Với độ phân giải Full HD, Z3 sẽ chuyển động mượt mà hơn, dung lượng Thỏi pin hao tổn cũng sẽ giảm thiểu một cách thức đáng kể. giá thay mặt kính z3

lúc bấy giờ, quý khách dòng smartphone ĐT này ngày càng đa dạng. Tất nhiên, có những tình huống do Bạn không cẩn trọng, vô tình làm vỡ nứt Mặt Kính Sau của dòng điện thoại cảm ứng cấp cao:
· vô tình làm rơi điện thoại cao cấp xuống đất với độ cao khá lớn, đủ để làm vỡ Mặt Kính Sau.

Quý quý khách ở thành phố Hồ Chí Minh, thì Bạn hãy đem tới Trung Tâm chữa trị Bảo Long Mobile để được các KTV tại đây test smartphone và thay Mặt Kính hiển thị zin 100% cho Quý Khách. khách hàng sẽ được thay thế và lấy ngay tại chỗ. hàng ngũ Chuyên viên tại cửa hàng Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile đều có độ dày kinh nghiệm, có tay nghề cao, thân thiện với Quý khách hàng. Nếu trong quá trình chữa trị Quý người dùng có thắc mắc về chiếc điện thoại của bản thân, các chuyên gia sẽ nhiệt tình giải thích để Quý Vị có hiểu biết rõ hơn.