Home » Bài viết hay » Trung tâm cung cấp thuoc bo mat cua my giá rẻ không ở phạm vi Đồng Tháp

Trung tâm cung cấp thuoc bo mat cua my giá rẻ không ở phạm vi Đồng Tháp

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, đôi mắt rất dễ suy giảm vì phải thường xuyên tiếp xúc mọi thứ xung quanh, bạn nên chú ý những dấu hiệu như mỏi mắt, ngứa và rát mắt, không nhìn thấy rõ,… và nên đi khám để ngừa các bệnh về mắt. Võng mạc mắt rất dễ bị tổn thương do những yếu tố bên ngoài tác động vào thường là những ánh sáng có hại từ máy tính, điện thoại, tivi. Và thị lực của mắt cũng giảm theo tuổi tác, về già nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể là rất cao.

Thiếu Lutein và Zeaxanthin là yếu tố góp phần giảm thị lực, mắt yếu. Hai chất này thường tìm thấy ở đâu và chúng có chức năng gì bảo vệ sức khỏe mắt? Cơ thể con người không thể tự sản xuất lutein và zeaxanthin, chúng chỉ có thể được bổ sung qua chế độ ăn uống và nguồn thực phẩm bổ sung. 2 loại chất này có nhiều trong rau xanh, hoa quả,… và đặc biệt được tìm thấy nhiều trong cây cúc vạn thọ. Do đó, hãng Trunature đã cải tiến thêm một sản phẩm thuốc cung cấp chăm sóc mắt Lutein & Zeaxanthin Vision Complex đựng tinh chất cúc vạn thọ, 25mg lutein, 5mg Zeaxanthin.

Trong cây cúc vạn thọ tự nhiên có chứa Lutemax 20/20 thích hợp để cân bằng tỉ lệ 5:1 của lutein và zeaxanthin cho cơ thể của chế độ ăn uống bình thường. Kết hợp hai chất lutein và zeaxanthin tạo thành chất chống oxy hóa cực mạnh ngăn chặn các gốc tự do làm lão hóa các tế bào ở điểm vàng gây tổn thương giác mạc. Bên cạnh đó lutein và zeaxanthin là các carotenoid thường dùng phổ biến trong việc chữa trị các bệnh lý võng mạc, điển hình là thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Chỉ một viên uống Lutein & Zeaxanthin Trunature mỗi ngày giúp thân thể hấp thụ các carotenoid, như 1 bộ lọc cái bỏ những tia cực tím gây hại cho mắt.

Viên uống Lutein & Zeaxanthin hộp 140 viên, thuốc bổ sung của hãng Trunature, thương hiệu được đăng ký của Costco Wholesale Inc, hầu hết người dân USA ưa dùng. Thuốc có những lợi ích trong việc phòng ngừa tăng nhãn áp, cải thiện thị lực và tầm nhìn của mắt. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu, thành phần bổ sung tự nhiên, thân thiện với cơ thể, phù hợp với sức khỏe của người sử dụng. Hãy nhanh tay truy vấn cập vào wowmart.vn, liên hệ sắm hàng xịn uy tín của hầu hết nhà để chọn Trunature Lutein & Zeaxanthin chất lượng của USA. Đến với WowmartVN, bạn còn có thể mua những sản phẩm cao cấp khác của những hãng dược phẩm uy tín từ USA thích hợp hỗ trợ sức khỏe của bạn.

Viên uống sáng mắt trunature Vision Complex Lutein & Zeaxanthin 140 viên

thuoc uong sang mat cua my