Home » Rao vặt » Tòa T2 của chung cư Thăng Long Victory mở bán thành công

Tòa T2 của chung cư Thăng Long Victory mở bán thành công

Trong số 240 chung cư  ra hàng đợt 3 của tòa T2 đã có 92% được chào bán thành công với giá từ 14 triệu đồng / m2 (gồm VAT và nội thất cơ bản), tương đương từ 850 triệu đồng một căn.

Ngày 3/10, liên minh sàn giao dịch bất động sản G5 và sàn giao dịch bất động sản Phúc Hà phối hợp cùng chủ đầu tư Phúc Hà Group bán giai đoạn 3 tòa nhà T2 nằm trong tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng và nhà ở Dự án Thăng Long Victory, nằm trong khu đô thị mới Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Tại chương trình chào bán, đại diện chủ đầu tư Phúc Hà Group cho biết block T2 Dự án Thăng Long Victory mở ra cơ hội sở hữu căn hộ căn hộ trung bình cho đối tượng khách hàng có nhu cầu mua nhà để an cư. “Chúng tôi hoàn thiện dự án với chất lượng tốt, tiến độ đảm bảo, dịch vụ đáp ứng tốt nhằm mang lại môi trường sinh sống tiện ích cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ”.

Cũng tại sự kiện, đại diện nhà thầu Sông Đà 207 cam kết sẽ huy động tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo công trình đúng tiến độ, chất lượng, cam kết mục tiêu cuối cùng là bàn giao cho người mua căn hộ  đúng hạn với chất lượng cao cấp.
Dự kiến, vào quý IV/2016dãy căn hộ T2 sẽ hoàn thiện và bàn giao chung cư . Cư dân đăng kí mua căn hộ  sẽ được thừa hưởng nhiều ưu đãi cùng gói hỗ trợ vay mua căn hộ của gói tín dụng 30.000 tỷ do Ngân hàng SHB giải ngân.

Là tổ hợp nhà ở tại khu đô thị mới Nam An Khánh, Dự án gần kề với vô số hệ thống hạ tầng phát triển hiện đại và nhiều trục đường huyết mạch. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới trung tâm thành phố nhờ tuyến Đại lộ Thăng Long và đường tàu điện trên cao trong thời gian tới. Dự án Thăng Long Victory được thừa hưởng những cơ sở hiện có của khu vực như khu đô thị Splendora, khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, khu dân cư và hệ thống trường học, y tế, hành chính.

Thăng Long Victory gồm 5 khối căn hộ từ T1 đến T5. Hiện nay tòa T1 hoàn thiện chuẩn bị bàn giao, tòa T2 đang xây dựng đến tầng 9. Những nhà ở có diện tích từ 58m2 đến 93m2, có 2-3 phòng ngủ được thiết kế sang trọng, hiện đại. Với thiết kế thông tầng các căn hộ đều lấy gió và ánh sáng tự nhiên làm nên một căn hộ tràn đầy ánh sáng và lưu thông khí trời, tạo ra 2 không gian an cư tuyệt vời và thư thái.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Thủ Đức