Home » Công nghệ » Thắc mắc kiếm shop thay cảm ứng ipad 4 chất lượng tại khu vực Quận 1

Thắc mắc kiếm shop thay cảm ứng ipad 4 chất lượng tại khu vực Quận 1

Mặt kính iPad của bạn có nhiều lỗi khó ví dụ như: bị đen, có sọc, nhòe, mặt kính hiển thị lúc hiện khi không được…đối với máy iPad 4 những biểu hiện như vậy hay xảy ra. Các dấu hiệu đó dấu hiệu màn hình iPad 4 của khách hàng đang có vấn đề nên bạn phải nhanh chóng đem đi kiểm tra, fix nhằm mục đích hạn chế lỗi nặng thêm.
Bạn dù rằng rất kỹ lưỡng giữ thiết bị  nhưng có đội lúc bạn hay vô ý làm cho chiếc iPad bị rớt đất hoặc đụng mạnh với vật cứng thậm chí rớt nước. Màn hình sẽ bị ảnh hưởng nguy hiểm khi gặp phải các tai nạn này.


Bạn cũng không phải  quá lo lắng khi gặp nhữ ng sự cố trên mà hãy nhanh chóng đem máy iPad tới shop Huy Dũng Mobile của cửa hàng để được check cẩn thận giúp bạn. Kỹ thuật viên sẽ chú ý cấp độ hao mòn để báo lại và nhắc cho bạn hướng giải quyết. Đối với lúc ipad hư hỏng không nặng chúng tôi sẽ giúp khách hàng khắc phục để tiết kiệm chi phí do còn nếu máy lỗi nặng thì lúc đó bắt buộc bạn nên lắp màn hình mới. Khi được khách hàng chấp thuận kỹ thuật viên mới tiến hành tháo hoặc kiểm tra lỗi. Cửa hàngHuy Dũng Mobile xin chắc chắn về chất lượng linh kiện trung tâm đều là linh kiện có  nguồn  gốc mới 100% với giá cả tốt nhất do đó bạn có thể an tâm.
Shop Huy Dũng mobile của chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều nhiệt huyết trong việc thay thế mặt kính iPad cùng với đó là tinh thần  phục vụ nhiệt tình, kỹ lưỡng chất lượng mang đến cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi mang máy đến đây. Quá trình kỹ thuật viên làm việc khách hàng có thể theo dõi và đem thiết bị về ngay khi hoàn thành với quá trình nhanh nhất.
Cửa hàng Huy Dũng Mobile rất vui phục vụ khách hàng!

Xem thêm : thay màn hình ipad 4