Home » Công nghệ » Sử dụng phương pháp gì để xử lý các vấn đề trên smartphone Sky A840

Sử dụng phương pháp gì để xử lý các vấn đề trên smartphone Sky A840

Sử dụng phương pháp gì để xử lý các vấn đề trên smartphone Sky A840

Nhận biết lỗi loa trên Sky A840
Sky A840 là smartphone đi tiên phong trong việc hãng Vega đã kết hợp dần những kỹ thuật hiện đại thế giới trên thiết bị này! chiếc máy này!sản phẩm này. Tuy nhiên, theo ca thán của người dùng sau thời gian dùng một dài hạn, Sky A840 thường có hiện tượng bị lỗi loa làm tác động đến chất lượng, uy tín thư giãn cũng như đàm thoại bằng loa ngoài. Hãy cùng mổ xẻ lỗi loa trên model này và cách khắc phục thích hợp nhất cho smartphone của bạn.
– Loa bé không bình thường
– Âm thanh phát ra từ loa không đều
– không quá lớn âm thanh phát ra từ loa gia kinh cam ung sky a840 bao nhieu ở HCM
Các giải quyết: ảnh hưởng trực tiếp vào điểm tiếp xúc
Khi thử cách 1 không thành công thì công việc của bạn là phải làm sạch điểm đụng chạm giữa loa và main. Cách này đỏi hỏi bạn phải có kỹ năng tháo lắp máy.
– thực hiện tháo 7 con ốc trên lưng và tách ra bạn sẽ thấy phần main của chiếc máy. Tháo 2 ốc trên main (cạch camera), dùng móng tay hoặc banh để nhấc các giắc tiếp xúc như hình dưới
– Lật main của máy sang góc phải (sau đó cẩn thận vì cáp màn hình lcd vẫn được nối với main). khi này còn lại phần loa và ta thấy 2 tiếp điểm nối loa với main
– Ta dùng đầu banh cọ sáng 2 chân va chạm rồi chèn 1 cục giấy xuống phần dưới chân tiếp xúc để nâng nó lên 1 chút, giúp cho việc va chạm với main tốt hơn. chú ý dùng giấy vừa đủ, tránh bị vênh main.
– Cuối cùng Tiến hành ráp lại main với đủ số lượng ốc tháo ra

Sử dụng phương pháp gì để xử lý các vấn đề trên smartphone Sky A840
Sử dụng phương pháp gì để xử lý các vấn đề trên smartphone Sky A840

Vì sao người sử dụng cần thay thế màn hình cảm ứng Sky A840
người dùng cần thay màn hình lcd điện thoại cảm ứng của bản thân khi diễn ra những tình huống như:
– màn hình hiển thị va chạm mạnh bị vỡ, rạn nứt
– màn hình hiển thị bị trầy xước, kính nhòe
– Bị loạn cảm ứng
– Cảm ứng chết điểm
– màn hình bị kẻ sọc
Lấy tương tự như bạn đang dùng Sky A840 của bạn nhưng nó chỉ bị vỡ mặt kính cảm ứng, vẫn sử dụng thông thường, vẫn vuốt lên vuốt xuống được vậy cần gì phải bỏ ra cả đống tiền để thay màn hình Sky A840 full bộ của mình, bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Sky A840 là được, đều có thể dùng đến bình thường mà chẳng có một chút vấn đề gì cả, nhưng nếu bạn chưa biết tìm khu vực thay thế thích hợp người dùng sẽ rất dễ bị chặt chém với cái giá cắt cổ, họ sẽ tuyên bố trạng thái gặp sự cố máy không chuẩn và thay 100% linh kiện cho người sử dụng, khi này chi phí sẽ cao hơn nhiều so với việc chỉ thay mặt kính cảm ứng Sky A840 của người dùng.