Home » Rao vặt » Sắp ra mắt căn hộ mẫu Xuân Mai Sparks Tower

Sắp ra mắt căn hộ mẫu Xuân Mai Sparks Tower

Vào ngày 29/11 sắp tới, chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai sẽ chính thức ra mắt nhà ở mẫu tại dự án Xuan Mai Sparks Tower.

Theo đại diện chủ đầu tư, việc giới thiệu nhà ở mẫu sẽ giúp cư dân liên tưởng chân thực hơn về mái ấm tương lai của mình.
Người dân tương lai chờ đợi chung cư mẫu

Chọn mua thành công chung cư tại dự án Xuan Mai Sparks Tower từ tháng 10/2015, chị Hoa và gia đình mong chờ tới ngày chủ đầu tư chính thức ra mắt chung cư mẫu. Chị Hoa cho biết: “Dù chưa đến ngày chính thức nhận nhà, nhưng anh chị rất mong được tận mục sở thị căn hộ mẫu. Để từ đó anh chị cũng dễ hình dung về căn nhà của mình trong tương lai”.

Không giống như chị Hoa, anh Nam quê ở Nam Định chia sẻ: Anh cũng như các người trong gia đình đã đến tìm hiểu dự án Xuan Mai Sparks Tower nhiều lần và cũng dự định sẽ mua nhà ở tại đây. Nhưng, anh muốn chờ tới ngày chủ đầu tư công bố nhà ở mẫu rồi mới quyết định “xuống tiền”. Vì anh Nam được biết, đến ngày ra mắt căn hộ mẫu, chủ đầu tư sẽ có nhiều chương trình tri ân cho người dân đặt mua căn hộ đợt này sẽ nhận nhiều ưu đãi hơn.

Và không để khách mua phải đợi chờ lâu, chủ đầu tư dự án Xuan Mai Sparks Tower quyết định vào 29/11/2015 sẽ công bố nhà ở mẫu. Căn hộ mẫu hoàn thành sẽ mang đến cho người mua cơ hội trải nghiệm không gian sống trọn vẹn tại “nơi giấc mơ hiện hữu” nói riêng và khu đô thị HH2 Dương Nội nói chung.

Đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai cũng chia sẻ, việc khai trương nhà ở mẫu vào lúc này sẽ giúp bạn có góc nhìn đầy đủ hơn về dự án Xuan Mai Sparks Tower cũng như là 1 gợi ý cho bạn về cách sắp xếp, thiết kế nội thất cho mái ấm của mình.
“Hàng loạt chương trình hấp dẫn trong Lễ Khai trương căn hộ mẫu”

Đó là lời khẳng định của đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai. Nhân cơ hội công bố chung cư mẫu vào cuối tháng 11 tới đây, chủ đầu tư sẽ áp dụng vô số các chương trình khuyến mãi “khủng” cho cư dân quyết định mua chung cư. Với cư dân đăng kí mua nhà ở có diện tích thông thủy nhỏ hơn 79 m2 ở dự án Xuan Mai Sparks Tower từ 9/11/2015 đến hết 31/12/2015, sẽ được tặng 01 chỉ vàng trị giá 3.500.000 VNĐ.

Đồng thời, trong thời gian này, 100 người dân đăng kí mua thành công đầu tiên sẽ được tham gia bốc thăm may mắn với giải nhất là gói nội thất hoàn thiện như căn hộ mẫu trị giá lên tới 120 triệu đồng, giải nhì là tủ lạnh 2 cánh Electrolux trị giá 15 triệu đồng. Bên cạnh đó là chương trình bốc thăm trúng xe ô tô Kia Morning trị giá 355 triệu đồng dự kiến vào đầu tháng 2/2016.

Bên cạnh những ưu đãi trên, khách mua tham dự sự kiện còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng có giá trị khác.

=> Tham khảo thêm: Luxcity