Home » Công nghệ » Màn hình ĐT HTC One M7 bị nứt – Nên thay tại đâu?

Màn hình ĐT HTC One M7 bị nứt – Nên thay tại đâu?

Địa chỉ thay thế màn hình điện thoại cao cấp HTC One M7 chất lượng

xuất hiện thị trường từ năm 2013 nhưng HTC One M7 vẫn còn là một chiếc điện thoại cảm ứng thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng trên các chợ mua bán dù hãng HTC đã ra măt HTC One M8. phần nào chiếc M8 vẫn có giá thành khá cao so với ví tiền người dùng , trong lúc đó HTC One M7 lại có giá rất vừa túi tiền người mua cũng giống như phần cứng thiết bị này lúc bấy giờ trên thị trường vẫn tồn tại rất mạnh so với những điện thoại cảm ứng cùng mức HTC One M7 trê thị trường. chẳng thể phủ nhận lực hút từ HTC One M7 khi có cấu hình mạnh mẽ vượt trội cũng như thiết kế Đặc sắc lịch lãm cùng giá cả phải chăng so với những gì nó nắm giữ.

màn hình lcd
giá thay màn hình HTC One M7
HTC One M7 nắm giữ màn hình hiển thị 4.7 inch độ phân giải 1080x1920px Full HD hiển thị rất có độ sắc nét cao hình ảnh. HTC One M7 được lắp đặt màn hình lcd với mặt kính cảm ứng . Không chỉ màn hình lcd tuyệt đẹp thì HTC One M7 còn có độ bền màn hình cảm ứng rất tốt khi sử dụng mảnh tấm kiến cường lực Corning Gorrila Glass 3 thế hệ mới nhất giảm thiểu xước sát và chống va đập.

Kết Luận
Nằm trong phân khúc điện thoại cao cấp tầm trung trên các chợ mua bán hiện tại thi chiếc HTC One M7 đáng để bạn ring về sở hữu , với vóc dáng lịch lãm , design tối ưu cùng bộ vi sử lý tuy cũ trong khi vẫn rất mạnh chưa hề trục trặc thời . Thi bạn lên cân nhắc khuân nó về vào thời gian càng sớm càng tốt