Home » Công nghệ » Cửa hàng khu vực nào trang bị phòng thu âm uy tín tại khu vực Quận Tân Phú

Cửa hàng khu vực nào trang bị phòng thu âm uy tín tại khu vực Quận Tân Phú

1. Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ của Hit

Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được làm việc với hệ thông âm thanh chất lượng được xử lý bởi đội ngũ chuyên gia âm thanh nhiệt tình, tỉ mĩ đã đạt đến đẳng cấp chuyên sâu được đào tạo tại môi trường quốc tế. Vì thếnhững bản master của bạn sẽ được mix master với chất lượng tốt nhất dẫu cho, bạn đang kết hợp với HIT trong nước

chúng tôi hứa hẹn  sẽ tạo ra cho quý khách nhiều gói dịch vụ thu âm, như thu âm quảng bá, tiếng động phim, cho đến nhạc khí, thu ca, với chất lượng từ tiêu chuẩn đến chuyên nghiệp, tùy theo yêu cầu của khách.

Hit production đảm bảo sẽ sản xuất cho khách hàng những bản mix tổng thể mượt mà với giá hợp lý thị trường.
Xem thêm : phòng thu âm phối khí
2. Cơ sở vật chất sở hữu bởi Công ty chúng tôi

trước tiên, để  Liên tưởng đến chất lượng của một phòng thu âm, ngoài máy móc thiết bị, và đội ngũ sound engineer, người lâu năm trong nghề đầu tiên hay tập trung đến chất lượng của khu vực cách âm của phòng thu đó, bởi vì chúng đóng vai trò then chốt trong việc bảo vệ độ sạch của âm thanh đầu vào. thế nên, công ty chúng tôi đã đầu tư một hệ thống cách âm đạt chuẩn, để đảm bảo chất lượng sóng âm khi thu âm được trung thực một cách tốt nhất.

tiếp theo về mặt máy móc, Hit production có những dòng hot nhất trong giới sản xuất âm nhạc hiện giờ. bên cạnh đó, chúng tôi  đã học hỏi từ các bậc thầy âm thanh đẳng cấp quốc tế về những cách kết hợp các Hit production còn mua thêm một cặp monitor kiểm tra âm thanh KRK, được khá nhiều bậc thầy mix master sử dụng để thẩm âm chất lượng của âm thanh với độ chính xác tuyệt đối. vì vậy những thành phẩm của quý khách sẽ đạt đến độ trung thực tốt nhất có thể.

tiếp theo đôi ngũ mixer của chúng tôi được học tập và công tác ở môi trường trong và ngoài nước lâu năm nên họ đã tích lũy những kinh nghiệm hữu ích để có thể tạo ra những bản nhạc chất lượng cao. Ngoài ra