Home » Công nghệ » Chuyên Bán đồng hồ Casio thể thao nam đảm bảo tin cậy nhất tại Thanh Hóa

Chuyên Bán đồng hồ Casio thể thao nam đảm bảo tin cậy nhất tại Thanh Hóa

Có lẽ những bạn nam theo đuổi phong cách mạnh mẽ sẽ bị chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A cắp hồn ngay từ cái liếc mắt. (Xem thêm Lời khuyên chọn đồng hồ thể thao nam Casio )

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

(Xem thêm bán đồng hồ đeo tay chính hãng Casio )

Được bao phủ chỉ bởi một màu đen huyền bí, với dây đeo dây đồng hồ đeo tay bản to bằng nhựa được trang trí bằng những đường khắc nổi song song và móc khóa phá cách cố hữu, chiếc đồng hồ thuộc dòng Edifice đặc biệt hẳn sự mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế của mình.

Một điểm cộng là, không chỉ bề ngoài mang phong cách thể thao, mà chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A cũng được dùng phục vụ trong thể thao như dùng trong đi bộ, chạy, đạp xe,…khi được Casio trang bị tính năng Chronograph và stopwatch. Những con số màu trắng vòng quanh mặt đồng hồ chính là đối tượng phục vụ chính giúp đỡ những tính năng trên, vị trí của những con số đã được tính bằng phương pháp Logarit chính xác tương ứng với từng giây giúp thể hiện tốc độ di chuyển trung bình khi đi bộ, chạy hoặc đạp xe,…
(Xem thêm đồng hồ Casio nam chính hãng nên mua nơi nào đảm bảo nhất )
Bạn mong có được chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A này? Còn đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với Đồng hồ Gia Bảo? Luôn áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn và thay pin của Gia Bảo, bạn và phụ kiện đắt tiền này có thể bên nhau được rất lâu đấy!

Hurry up!

\

Nguồn :http://goo.gl/BdPftH