Home » Rao vặt » Chung cư Masteri Thảo Điền bàn giao nhà trước thời gian

Chung cư Masteri Thảo Điền bàn giao nhà trước thời gian

Cư dân đăng kí mua chung cư ở Masteri Thảo Điền sẽ được nhận chung cư sớm hơn 03 tháng so với thời hạn cam kết. Thông tin vừa được đại diện của chủ đầu tư thông báo tại buổi Lễ cất nóc dự án ngày 18/9/2015 vừa qua.

Xây dựng trên mức cam kết

So với tiến độ mà chủ đầu tư, công ty CP Đầu tư Thảo Điền (TDI), liên kết với nhà thầu, công ty CP Xây dựng Cotec (CotecCons), Masteri Thảo Điền được cất nóc sớm hơn 03 tháng. Đây là tin vui dành cho người mua chung cư, là bằng chứng khẳng định năng lực cũng như chữ Tín trong kinh doanh của chủ đầu tư khi tuân thủ và thậm chí, tiến hành trên mức cam kết.

Ngày nay, tiến độ dự án là câu chuyện sống còn của các công ty BĐS và cũng là điểm có sức thuyết phục nhất tạo “lực hút“ cho dự án. Nếu để ý đến tiến độ của dự án Masteri Thảo Điền trong suốt giai đoạn thực hiện thì chương trình cất nóc này là 1 kết quả tất yếu. Bởi lẽ từ khi giới thiệu vào tháng 10 năm 2014, dự án Masteri Thảo Điền này luôn chứng minh quý khách tận mình “mắt thấy tai nghe“ tiến độ nhanh chóng, các tòa tháp liên tiếp đạt các tốc độ cao mới.

Theo ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CotecCons, Masteri Thảo Điền áp dụng mô hình Tổng thầu thiết kế và thi công (Design&Build) và được quản lý theo B.I.M ngay từ khâu thiết kế, mang lại nhiều nhiều tiện ích cho chủ đầu tư và khách hàng, cụ thể là chất lượng dự án được đảm bảo, tốc độ thi công được đẩy nhanh. ( Click xem thêm: căn hộ cara riverview )

Ông Dương cũng nhận biết: “CotecCons đã dốc toàn bộ sức lực, tâm huyết vào dự án để đem đến cho cư dân những căn hộ chất lượng được thi công với tiến độ nhanh nhất. Đến nay chúng tôi có thể khẳng định Masteri Thảo Điền là dự án có tiến độ nhanh nhất trong tất cả các dự án từ trước đến nay do CotecCons thực hiện”.

Thành quả dựa vào nội lực mạnh mẽ – Đối tác chất lượng.

Sau hơn 11 tháng xuất hiện (từ tháng 10 năm 2014), dự án Masteri Thảo Điền đã đáp ứng gần 3000 căn hộ  cao cấp ra thị trường BĐS TPHCM và được người tiêu dùng tin tưởng đón nhận. Masteri Thảo Điền đáp ứng được những yêu cầu của khách mua căn hộ: quy tụ nhiều tiện ích, 1 không gian sống hoàn chỉnh kết hợp giữa tiện ích hiện đại và không gian sinh thái. Và, việc lựa chọn, hợp tác cùng những đối tác có uy tín, kinh nghiệm lâu năm cũng đã giúp nhà đầu tư có được sự động viên tuyệt vời nhất để phát triển dự án.

Bên cạnh Tập đoàn Vingroup và CotecCons, những tên tuổi số 1 trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng ở Việt Nam, góp mặt cùng chủ đầu tư tại dự án Masteri Thảo Điền còn có Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đứng ra quản lý nguồn vốn, giám sát tiến độ, đảm bảo những cam kết với khách mua phải được tiến hành đúng.

Việc dòng tiền được một tổ chức tài chính nổi tiếng quản lý chuyên nghiệp, rõ ràng là chính sách đúng đắn của chủ đầu tư và các đối tác nhằm tối ưu hóa hiệu quả dự án, giúp dự án triển khai dễ dàng và đạt kết quả như ngày hôm nay. Đây cũng là nền tảng vững chắc nhất để thu hút và giữ được niềm tin của cư dân, khiến khách hàng hài lòng khi đặt cọc nhà ở mà không sợ rủi ro.

Hiện, 1 hạng mục trọng điểm của dự án là trung tâm thương  mại  Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý IV/2015. Vincom Mega Mall Thảo Điền là khu trung tâm thương  mại có quy mô hoành tráng nhất khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh với mô hình “một điểm đến mọi nhu cầu”, đem đến giá trị sống tốt nhất cho người dân Masteri Thảo Điền cũng như cư dân sinh sống tại quận 2 và các khu vực xung quanh.