Home » Rao vặt » Chung cư cityhome đang hot tại khu đông

Chung cư cityhome đang hot tại khu đông

Dự án đã đoạt giải “The Best Affordable Condo Development – Căn hộ tầm trung tốt nhất” do Asia Property Awards trao tặng.

Citihome tọa lạc ngay trong quần thể khu đô thị mới Cát Lái, Sài Gòn. Giai đoạn một của Dự án Citihome có 4 dãy căn hộ với 750 căn hộ. Vào tháng 10/2014 đã tổ chức mở bán lần đầu, đến nay Citihome  đã có hơn 650 nhà ở được giao dịch.

Chủ tịch HĐQT Công ty Kiến Á – ông Huỳnh Bá Lân chia sẻ:”Chúng tôi phát triển Citihome nhằm tạo ra không gian sống chất lượng, thiết kế hiện đại và bền vững cùng các tiện ích cộng đồng đầy đủ, phù hợp với sức mua của giới trẻ vốn có nhu cầu mua nhà ở thực nhưng chịu nhiều áp lực về tài chính”.

Giám đốc kinh doanh dự án Citihome- Ông Đỗ Duy Thoan cho biết, đa phần khách hàng chọn Dự án Citihome  là người trẻ mua căn hộ lần đầu. Với lợi thế về diện tích đất, Kiến Á tiếp tục phát triển đa dạng sản phẩm, với phân khúc tầm trung là một trong các mũi nhọn đầu tư dài hạn của Kiến Á

Ở ngay trung tâm quận 2 và là cửa ngõ khu đô thị mới Cát Lái, Dự án có đến 60% diện tích đầu tư cho mảng xanh và những tiện ích đô thị đẳng cấp như cung đường cây xanh dạo bộ, lối nghỉ chân dành cho người cao tuổi, sân cầu lồng, bóng rổ, khu cà phê ngoài trời, vườn tiệc nướng, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em .

Tất cả các chung cư của dự án  có phong cách thiết kế tối giản hiện đại, tận dụng tối ưu công năng sử dụng và khả năng đón gió và đón sáng. Khách mua nhà ở  được hỗ trợ nhiều gói vay thương mại cùng các phương thức thanh toán thích hợp. Với cam kết tốc độ thi công 8 ngày một sàn, dự kiến chủ đầu tư sẽ bắt đầu giao chung cư vào quý IV/2016.

Trong suốt thời gian qua, tập đoàn Kiến Á đã tham gia nhiều phân khúc từ nhà phố, nhà ở, cao ốc office, biệt thự nghỉ dưỡng với các dự án đạt hiệu quả cao trên thị trường như Ventura, Galleria, Imperia An Phú… ( Click xem thêm: Can ho luxcity quan 7 )