Home » Sản phẩm » Trung tâm Chuyên Cung cấp đồng hồ Casio thể thao nam giá sỉ uy tín tốt nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Trung tâm Chuyên Cung cấp đồng hồ Casio thể thao nam giá sỉ uy tín tốt nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Vẫn là thiết kế đồng hồ mặt tròn thân quen, ĐỒNG HỒ CASIO-EF-129D-1A – một thành viên của đại gia đình Casio trứ danh, lại mang đến một phong cách khác, nhẹ nhàng hơn, lịch thiệp hơn nhưng không kém phần nam tính và trẻ trung đâu nhé!

Trung tâm Chuyên Cung cấp đồng hồ Casio thể thao nam giá sỉ uy tín tốt nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Cũng là một chiếc đồng hồ hiếm thấy phù hợp cho phần lớn mọi trường hợp, từ nơi cần sự nghiêm túc như nơi làm việc, không gian vui tươi, rộn ràng của những lễ hội, hay là những nơi yêu cầu sự nghiêm trang như hội nghị, tang lễ,…. ĐỒNG HỒ CASIO-EF-129D-1A đều có thể cùng sánh đôi với các bạn nam. Mà lại chẳng cần phải đắn đo, suy xét nên sử dụng cùng trang phục gì nữa, thật thích hợp cho những chủ nhân không quá có gu thẩm mỹ đúng không nào?

ĐỒNG HỒ CASIO-EF-129D-1A là một model đầy sức trẻ, với mặt đồng hồ đen mạnh mẽ được bảo vệ bởi lớp kính pha khoáng cứng chắc sánh đôi cùng lớp vỏ cấu tạo bằng inox cao cấp màu trắng bạc cao quý. Mặt chỉ giờ là một đường tròn và những gạch ngang và chữ số Latinh cách đều nhau in nổi màu đen xinh đẹp. Một chiếc đồng hồ dây kim loại tuyệt vời.

Giá Bán : 2,336,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Inox

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính chịu lực

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: 12 tháng

Một mẫu đồng hồ đầy thời trang, sở hữu một phong cách rất riêng của Casio, nhưng cũng vô cùng bền bỉ. Hãy tự mua cho mình một chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EF-129D-1A ở Đồng hồ Gia Bảo bạn nhé!

Nguồn Lưu ý tìm đồng hồ đeo tay thể thao Casio sang trọng giá sỉ đảm bảo tốt nhất ở Nhà Bè