Home » Tin tổng hợp » Thú nhún lò xo đảm bảo 2020 2021 tại Hồ Chí Minh

Thú nhún lò xo đảm bảo 2020 2021 tại Hồ Chí Minh

Các sản phẩm dành cho các bé như là cầu trượt, thú nhún,bập bênh,…được rất nhiều các tổ chức dùng nhằm gia tang sự thân thiện cùng niềm vui cho trẻ em để thu hút thêm những khách hàng là bố mẹ lựa chọn những dịch vụ của họ ở các trường mầm non cùng các công trình công cộng đồng thời là việc để trang trí thêm vẻ đẹp cho khuôn viên của mình. Nhưng để có thể chọn được cho công trình của mình những món đồ chơi với kiểu dáng bắt mắt, dùng vật liệu sản xuất an toàn, giá thành lại tốt không phải là điều đơn giản. Tự tin là cty chuyên cung cấp những đồ chơi mầm non dành cho các bé có 10 năm tuổi nghề, công ty đồ chơi Vân Anh đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ những công trình nhỏ ở miền nam. Hiện nay, cửa hàng đồ chơi Vân Anh đã có thêm nhiều mẫu mã thú nhún lò xo mới để các khách hàng sự lựa chọn đa dạng.

Một vài thông tin ngắn của sản phẩm thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo là một trong số trò chơi mà trẻ nhỏ vô cùng yêu thích và rất thường chơi đùa vì thế nhu cầu về chất lượng sản phẩm dần tăng lên, hiện nay Vân Anh đang cung cấp mặt hàng này với hai nơi sản xuất là Vân Anh sản xuất và hàng nhập khẩu nước ngoài.

– Những mặt hàng do cửa hàng Vân Anh sản xuất: được làm từ chất liệu nhựa composite kết hợp với sắt đã sơn tĩnh điện là chất liệu được kiểm duyệt được chứng nhận là thân thiện cho trẻ em khi chơi đùa với sản phẩm, mẫu mã được chọn lựa theo sự yêu thích của các bé, thiết kế an toàn theo quy định của nhà nước đối với đồ chơi mầm non, chất lượng mặt hàng cao, có khả năng chịu sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh trong quãng thời gian dài, giá thấp.

– Với những mặt hàng được nhập ngoại: Được làm từ nguyên liệu nhựa HDPE là vật liệu đảm bảo an toàn cho người dùng theo quy định quốc tế,kiểu dáng độc đáo dễ thương, sản xuất an toàn theo quy chuẩn quốc tế, chất lượng mặt hàng cao.

Lý do nên chọn doanh nghiệp Vân Anh là một trong những đơn vị lắp đặt sản phẩm đồ chơi cho trẻ em chất lượng tại Sài Gòn?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất đồ chơi mầm non xuất hiện trên thị trường, để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm thì vấn đề mua hàng ở các cty uy tín là vô cùng cần thiết. Công ty TNHH SX & Thương Mại Vân Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, luôn tự hào có thể đem lại cho khách hàng của mình các sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất. Còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay đến số điện thoại 0937.888.344 để đặt mua những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất nào.

Nguồn: thú nhún lò xo công viên