Home » Sản phẩm » Shop Ở đâu Chuyên Phân phối đồng hồ Casio thể thao nam giá sỉ sang trọng uy tín tốt nhất tại khu vực Hóc Môn

Shop Ở đâu Chuyên Phân phối đồng hồ Casio thể thao nam giá sỉ sang trọng uy tín tốt nhất tại khu vực Hóc Môn

Shop Ở đâu Chuyên Phân phối đồng hồ Casio thể thao nam giá sỉ sang trọng uy tín tốt nhất tại khu vực Hóc Môn

Thuộc dòng đồng hồ Gold 2014 của hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng Nhật Bản Casio Japan Movement với kiểu dáng tuyệt đẹp kết hợp dây đeo da sang trọng và đầy thanh lịch, như thổi một làn gió trẻ trung, đầy tinh tế cho phái nữ.
Đồng hồ CASIO-LTP-1183Q-9A đặc sắc vô cùng bởi mặt đồng hồ tròn bằng thép không gỉ cao cấp mạ ion vàng và phần yếu ớt nhưng cũng quan trọng đó được bảo vệ bởi lớp kính khoáng cứng rắn chống trầy xước. Kết hợp cùng dây đeo bằng da 100% đầy dẻo dai màu nâu đỏ với những đường vân da nổi, mang đến tính cổ điển đầy sang trọng rất phù hợp với những tiểu thư thời hiện đại.

Đặc biệt, đồng hồ CASIO-LTP-1183Q-9A viền vàng mặt vàng là một trong cặp đồng hồ đôi dành cho tình nhân với đồng hồ nam CASIO MTP-1183Q-7A viền vàng mặt trắng, là món quà Casio dành riêng cho những cặp đôi đang hạnh phúc bên nhau.
Hãy để CASIO-LTP-1183Q-9A và CASIO MTP-1183Q-7A nắm giữ thời gian mãi mãi cho mối tình đẹp đẽ của bạn, như một lời mong ước tình yêu này trở thành vĩnh cửu cùng với thời gian.

Đến ngay hôm nay với Đồng hồ Gia Bảo để có được cặp đôi đồng hồ cực “chất” này bạn nhé! Cùng Gia Bảo đón Tết tình nhân thôi!.

Nguồn : Làm sao lựa chọn Đại lý Chuyên Phân phối đồng hồ Casio thể thao nam giá sỉ chất lượng tin cậy nhất