Home » Rao vặt » Park View Tower Hoàng Mai hút khách vừa qua

Park View Tower Hoàng Mai hút khách vừa qua

Nhà ở Park View Tower định vị ở quận Hoàng Mai, Thủ đô Hà Nội, có giá bán từ 19 triệu đồng một m2. Người mua có thể chi trả thành 7 lần. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Dự án Park View Tower theo kế hoạch được xây dựng cao 30 tầng, có hai tầng hầm, theo quy hoạch có trên 6.000m2 diện tích sử dụng đất, mật độ xây dựng 45%. Từ tầng 3-30 thiết kế làm căn hộ với tổng diện tích sàn căn hộ trên 63.800m2, đáp ứng tổng cộng 672 chung cư.

Hầu hết các căn hộ có diện tích từ hơn 62m2 đến trên 87m2, thích hợp với gia đình trẻ. Căn hộ có thiết kế ấn tượng, xẻ khe giúp tất cả các phòng căn hộ đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Park View Tower có địa điểm để xe rộng gần 11.000m2 (hai tầng hầm) phục vụ nhu cầu dựng xe của mọi người sinh sống tại đây.

Tọa lạc tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Dự án chung cư Park View Tower thừa hưởng điều kiện sống thoáng và mát mẻ với hồ Vĩnh Hoàng, công viên cây xanh có diện tích rộng lớn trên 20 ha, chuỗi dịch vụ tiện ích phong phú sẵn có. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Mạng lưới giao thông trong khu vực thoáng với các tuyến đường giao thông quan trọng như đường Lĩnh Nam đi cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, đường Giải Phóng là trục huyết mạch Bắc – Nam của thành phố, đường Tam Trinh nối liền trung tâm thành phốvới đường Vành đai 3 … Từ đây quý vị chạy xe khoảng 10 phút là có thể tới các khu vực trung tâm của Hà Nội.

Theo ông Nguyễn Thế Vũ – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Đồng Phát, Dự án Park View Tower đã được HD Bank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, cung cấp tín dụng phát triển dự án.

“HD Bank cam kết dành cho dự án của chúng tôi gói tín dụng trị giá 300 tỷ đồng. Đây là nền tảng vững chắc để công ty triển khai dự án theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thi công”, ông Vũ chia sẻ.

Bên cạnh đó, HD Bank cam kết hỗ trợcho vay đối với khách giao dịch chung cư tối đa 80% giá trị, thời gian cho vay tối đa lên đến 30 năm, với lãi suất ưu đãi 6,8% một năm. Như thế chỉ cần chi ra 250 triệu ban đầu là có cơ hội đứng tên căn hộ.

Park View Tower Hoàng Mai có giá bán từ 19 triệu đồng /m2, khoảng 1,2 tỷ đến 1,8 tỷ đồng một căn, tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 7 đợt. Hiện Park View Tower đã xây dựng xong phần móng và theo kế hoạch, dự kiến dự án sẽ hoàn thành và bàn giao chung cư vào đầu năm 2017.