Home » Tin tổng hợp » Những vấn đề thường gặp phải khi thi bằng lái xe tại Mỹ

Những vấn đề thường gặp phải khi thi bằng lái xe tại Mỹ

Khi đến nước Mỹ để thuận lợi làm việc và đi lại thì, chắc chắn, những anh chị em khi từ Việt Nam qua đều sẽ phải đi thi lấy bằng lái đầu tiên. Nhưng đó lại là một vấn đề không dễ dàng giải quyết tí nào.

Trở ngại trong việc giao tiếp với giáo viên người mỹ

tại Mỹ đa phần là các giáo viên người Mỹ trong những trường học lái xe, chính vì thế,Khi học với những giáo viên người Mỹ sẽ tạo nên sự không tiện lợi cho anh chị em không rành tiếng Mỹ. Nhiều thiếu sót do sự căng thẳng trong khi học và lái xe do không thể giao tiếp được với người hướng dẫn khiến anh chị em không thể hoàn thành bài học của mình tốt nhất..

Luật giao thông mỹ anh chị em chưa rành

Chắc chắn, các anh chị em không thể nắm vững được hết luật giao thông khi mới qua nước Mỹ, vì thế, hiểu lầm luật rất dễ xảy ra nếu anh chị em không hiểu kỹ được tiếng Mỹ và dẫn đến việc không khả năng vượt qua được bài test viết .Thi rớt bằng lái xe do bài test bị rớt cũng là một trên những nguyên do chính của anh chị em Việt Nam mình.

Rớt ở phần thi lái xe nhiều lần

Khả năng rớt của anh chị em vẫn rất lớn mặc dù đã thi đổ bằng lái tại Việt Nam bởi thể lệ thi tại mỹ khó khăn hơn hàng nghìn lần nên nếu không có kỹ năng mượt anh chị em vẫn sẽ bị rớt như thường. Tuy nhiên, cũng không cần quá sự lo lắng, Sau khi học xong tại Houston8888 chúng tôi sẽ giúp những bạn tăng khả năng lái xe cùng thể xử lý tình huống cực thoải mái để anh chị em có thể đậu bằng lái cho mình.

vì sao lại nên chọn Houston8888 giúp trung tâm dạy và thi lái xe cho mình tại houston

– Được những giảng viên 100% đều là người Việt sinh sống và làm việc tại houston hơn 15 năm.

– Để giúp anh chị em hiểu rõ luật giao thông tại mỹ nói chung và houston nói riêng những giảng viên có kiến thức về luật rất sâu rộng.

– Hết mình hỗ trợ cho anh chị em người Việt mình một cách nhiệt tình nhất

– Luôn có mức phí cực ưu đãi cho anh chị em mình để mau chóng ổn định cuộc sống

Trích : houston8888