Home » Rao vặt » Mở bán 10 căn hộ đẳng cấp thuộc dự án Watermark

Mở bán 10 căn hộ đẳng cấp thuộc dự án Watermark

100% các nhà ở được chọn mua đợt này có 2-3 phòng ngủ, thiết kế tinh tế, hiện đại, hầu hết đều có tầm nhìn ra hồ Tây.

Vào ngày 14/11 Chủ đầu tư dự án Watermar- Công ty CP Phát triển BĐS Tây Hồ Tây sẽ tổ chức ngày hội cư dân, đồng thời công bố chương trình hấp dẫn cho chủ nhân 10 nhà ở cuối đẹp nhất của dự án.

Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển BĐS Tây Hồ Tây- Ông Vũ Thanh Tùng cho hay từ tháng 6 vừa qua dự án đã chào đón các cư dân đầu tiên vào ở.

“Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, nên ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ nhân có thể dọn vào ở ngay, được trải nghiệm không gian cùng các tiện ích chất lượng đi kèm”, ông Tùng chia sẻ.

Bắt đầu xây dựng vào năm 2012 trên tổng diện tích đất hơn 2.000m2, Watermark là khối tháp cao 18 tầng hướng ra hồ Tây, phía sau là khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Đây là lô đất đắc địa về giao thông, di chuyển tới trung tâm thành phố Hà Nộichỉ khoảng 10 phút và đến sân bay Nội bài trong 30 phút.

Xung quanh Watermark hội tụ đầy đủ các cơ sở hạ tầng khác, mang đến sự thuận lợi cho quý vị khi sinh sống ở đây điển hình như hệ thống trường học các cấp, công viên nước Hồ Tây, khu thương mại…

Đội ngũ phát triển dự án là hàng loạt tên tuổi hàng đầu trong các ngành đầu tư, thiết kế, thi công và quản lý dự án như Refico, Aedas & Aurecon, Cotecons và Mace.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside