Home » Công nghệ » Lựa Lựa Chọn Màu Sơn Nhà Máy Theo Tuổi

Lựa Lựa Chọn Màu Sơn Nhà Máy Theo Tuổi

Bí Quyết Chọn Lựa Màu Sơn Cho Xưởng Sản Xuất Mới

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm có 5 thành phần và màu sắc tương ứng với từng yếu tố như sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cần dựa vào đó để chọn màu sơn.
thí dụ: – Mộc “cây cối” có màu xanh lục. Hành mộc là biểu tượng của mùa xuân, sự gia tăng trưởng và toàn cầu cây cỏ thiên nhiên, năng lượng của hành mộc có tính sinh sôi và mềm dẻo. Người thuộc hành mộc thích khám phá, xu hướng ngoại, ngay thẳng, nhiệt tình, sống và làm việc không ngừng có mục đích.

sắc màu chính là cảm nhận đầu tiên và ảnh hưởng ngay lập tức đến thị giác và cảm nhận của người dùng hoặc mở đầu khám phá khoảng không sống. vì thế, song song những vấn đề cần chú trọng khác như mãu mã, địa điểm, công năng…thì các chủ nhà luôn quan trọng công vụ chọn lựa màu sắc cho không gian làm công vụ.

Cho Nên Cân Nhắc Kỹ Lưỡng Trước Khi Tiến Hành Thay Đổi Phong Thái Bằng Sắc Màu:

– Những gam màu nóng như: cam, đỏ, vàng thường phù hợp cho phòng sinh hoạt tập thể hay xả stress.  Chúng tạo ra thực trạng tâm lý khả quan và khơi gợi tính tìm ra và cảm thấy lạc quan yêu đời. Màu đỏ và màu cam hòa hợp với nhau. Màu vàng chanh và vàng nhạt khuấy động     sự sáng chế và lựa chọn thông minh cho phòng làm việc và nhà bếp.
– Những gam màu lạnh gồm: xanh dương, xanh lá, tím. Những gam màu này gợi cảm thấy yên tĩnh, êm đềm, đem đến cảm thấy thư thái phải thường được sử dụng cho những chỗ nghỉ dưỡng như nhà tắm, phòng ngủ.
– Màu trung tính là những màu phối trong bài trí. Chúng thường xuyên được sử dụng hợp tác với hai tông màu nóng và lạnh. Những tông màu  trung tính tối tăng cường sắc độ của những màu khác quá trình những tông màu sáng lại làm dịu sắc độ của những màu này. sơn epoxy nhà xưởng

Những qui tắc khi lựa chọn màu sơn: