Home » Công nghệ » Hướng Dẫn Sửa Chữa Màn Hình Máy Tính Xách Tay Macbook Giật

Hướng Dẫn Sửa Chữa Màn Hình Máy Tính Xách Tay Macbook Giật

Nơi Thay Màn Hình Lcd Laptop Vaio Vỡ Do Va Đập Giá Cả Bao Nhiêu

trung tâm làm cho khách thay thế màn hình laptop giá tốt lấy gấp. hầu hết màn hình cảm ứng máy tính cá nhân dùng đến cấu trúc khác nhau. tuy nhiên với bạn nhân viên dày dặn từng trải đã từng sửa và thay thế màn hình lcd của nhiều hãng máy tính xách tay tác vụ thay mới trở nên thành thục. tác vụ chữa trị và thay thế diễn ra vô cùng nhanh – giúp công vụ khách lệ nằm trong laptop không chậm trễ.
Tuy nhiên, chúng tôi Triều Phát máy tính xách tay – trung tâm máy tính nổi tiếng Việt Nam có thể đáp ứng tất cả các đòi hỏi sửa chữa của bạn. Chúng tôi liên tục lấy thời lượng và lợi ích của bạn làm hàng đầu, mong sao đem tới cho bạn một the service tuyệt vời.
Với đội ngũ nhân viên chữa trị máy tính xách tay lâu đời, làm công việc trong môi trường chuyên nghiệp và được phụ trợ bởi những trang thiết bị máy móc cải tiến bậc nhất ngày nay, hỗ trợ công việc nhất đinh rủi ro gặp sự cố của máy một phương thức nhanh chóng và hiệu quả nhất, mà giá mềm lại phải chăng.

CÁC HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP VỚI MÀN HÌNH HIỂN THỊ LAPTOP
Màn Hình Lcd Có Điểm Chết
– Biểu hiện: Trên màn hình chào đời các điểm không hiển thị hình ảnh.
– Lý do: thường gặp xuất phát từ khâu chế tạo.
– Phương pháp khắc phục: hiện nay, kỹ thuật chưa cho phép sửa chữa được những điểm chết trên màn hình cảm ứng. cho nên, khách hàng cho nên thay thế màn hình để máy tính xách tay chuyển động tốt hơn. sửa màn hình laptop macbook

QUY TRÌNH SỬA CHỮA
1. Tháo Vỏ Màn Hình.
Sau khi ngắt kết nối nguồn điện và tháo Thỏi pin, cẩn thận check các bezel xung quanh màn hình cảm ứng. Bạn không còn cách nào khác là loại bỏ vỏ này để tháo các ốc vít xung quanh màn hình cảm ứng.
Trên computer này, có một vài đệm cao su che ốc vít.Để thay màn hình hiển thị máy tính cá nhân bạn cần gỡ bỏ các đệm cao su và tháo các ốc vít phía bên dưới
sau thời gian tháo hết ốc vít, bạn hãy dùng đến một lưỡi hợp kim mỏng để bật lỏng một trong các góc dưới cùng và cẩn trọng bật kết thúc quanh phần nhựa bo màn hình lcd cho đến lúc tách hẳn ra thì thôi.
chú ý: máy tính của bạn có thể không có đệm hoặc ốc vít ẩn. Bezel có khả năng chỉ dễ dàng là chụp lên nắp hoặc được xảy ra tại nơi với băng keo hai mặt. Bạn hãy linh động hơn để phù hợp với máy tính của bạn. Bất kể bạn làm ra làm sao? bạn cũng cần phải loại được vỏ ra khỏi màn hình lcd.
2. Tháo Bỏ Màn Hình Cảm Ứng Bị Hỏng- Thay Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Xách Tay
Bạn cần tháo các ốc vít vây quanh khung bo màn hình ,và lật úp màn hình hiển thị của bạn xuống rồi tháo dây kết nối.
thời điểm hiện tại, bạn cần xem thông số của màn hình lcd thường xuyên được in trên thân màn. dùng đến thông tin này, bạn có thể mua đích xác màn hình cảm ứng bị hỏng của bạn.
3. Lắp Ráp Màn Hình Cảm Ứng Mới.
chuẩn bị màn hình lcd và chắc chắn rằng nó phù hợp với máy tính của bạn.
Để màn hình lcd vào khung và không thay đổi vị trí của nó đúng với vị trí thời gian đầu ,được trang bị các ốc vít thích hợp để bất biến màn hình hiển thị, Tiếp đó tương tác các bảng điều khiển với cabble.
4. Kiểm Tra Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Xách Tay Mới Và Lắp Lại Bezel.
trước khi lắp lại vỏ, bạn hãy test xem màn hình cảm ứng mới có hoạt động tốt không. kết nối lại Cục pin và cabble điện và bật máy lên. Nếu màn hình hiển thị chuyển động, bạn có khả năng lắp lại vỏ và các ốc vít ở ngoài và đệm cao su. công việc sửa chữa đã được hoàn tất.
Nếu bạn không tự hào với thao tác kỹ thuật trên, hãy dính dáng Long Đạt laptop để được phục vụ thay màn hình laptop cao cấp. Chúng tôi dùng đến phụ kiện chính hãng, bảo trì từ 9 tháng đến một năm. Đặc biệt, công vụ sửa được thực hiện đối diện khách giúp đỡ quý khách hài lòng khi dùng đến dịch vụ của chúng tôi.


Liên hệ hỗ trợ thay màn hình Laptop

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thay màn hình laptop: 0914.909.967
Địa chỉ: 1017/3 Lạc Long Quân, P 11, Q Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh