Home » Làm đẹp » Bán Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong tại TP HCM

Bán Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong tại TP HCM

Đông trùng hạ thảo vẫn luôn được xem như tiên dược bởi các công dụng mà vị thảo dược này đem tới cho sức khỏe con người, vậy nên khi những sản phẩm thực phẩm chức năng dùng loại thảo dược này làm thành phần sản xuất đã được nhiều người tiêu dùng đón nhận nhiệt liệt. Trong thị trường Việt Nam ở thời điểm này, số lượng nhãn hiệu đông trùng hạ thảo đang có mặt là vô cùng nhiều, từ thương hiệu nội địa cho đến nhập khẩu. Bên cạnh những nhãn hiệu lớn nhỏ có xuất xứ nước ngoài khác thì sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong có xuất xứ Hàn Quốc là một trong số các sản phẩm được nhiều người mua hàng tin dùng nhất.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong - thực phẩm "vàng" cho sức khỏe của bạn

Contents

Một vài nét về công ty sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, đạt được nhiều chứng nhận uy tín ở Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của thương hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong ở Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, cam kết an toàn cho người sử dụng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả những thành phần nêu trên đều lành tính và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, vậy nên người mua hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Uống Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc có lợi không ?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc điều trị các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Trích dẫn: nước đông trùng hạ thảo daedong giá