Home » Làm đẹp xe honda SH » Nhìn ngắm chiếc xe SH VN 2017 được chủ nhân Hà Thành gắn đồ chơi cực ngầu và cá tính

Nhìn ngắm chiếc xe SH VN 2017 được chủ nhân Hà Thành gắn đồ chơi cực ngầu và cá tính

Sau khi gắn các món đồ độ đẳng cấp thì chiếc xe  Honda SH 2017 đã trở nên cực ngầu và đẹp hơn.

>>>>>Xem thêm: đồ chơi xe sh việt nam

Mẫu xe tay ga SH VN đang rất được nhiều anh em săn đón và hiện tại dòng xe Honda SH đang rất được bán chạy tại Việt Nam. Khi anh em sở hữu một chiếc xe Honda SH thì thường gắn cho chiếc xe của bản thân những món đồ độ để thể hiện sự mạnh mẽ của mình.

Chiếc xe SH Việt Nam 2017 sau đây được một dân chơi xe Hà Thành độ theo phong cách “Kiểng” bằng cách thay thế những món đồ chơi đẳng cấp. Nếu như nhìn ở phía trước xe anh em có thể thấy được điểm nổi bậtchính là chiếc mặt nạ chế mủ ở đẳng trước được thiết kế cực kỳ độc đáo cá tính cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp hơn khi vận hành xe vào ban đêm.

Dàn chân của xe cũng được sơn lại màu đen sporty khiến chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó vành xe trước cũng được lắp đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Các con ốc trên xe cũng được trang bị bằng ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn khiến chiếc xe trở nên nổi trội và thu hút hơn. Phần tay phanh cũng đã thay bằng tay thắng CRG màu trắng bạc nổi bật cùng với nút điều chỉnh xa gần vô cùng nhạy.

Ngoài việc trang bị thêm tay thắng CRG thì biker Hà Thành cũng gắn thêm cặp bao tay Urlo và gù nhôm CNC. Nhìn sau xe thì chúng ta có thể thấy chiếc xe có lắp ống xả Leovince hàng hiệu cho tiếng nổ của xe thêm phần uy lực và hầm hố hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và vỏ xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe chạy an toàn và êm ái hơn.

Chiếc xe Honda SH 150i đã trông nổi bật và phong cách hơn khi chỉ cần thêm một vài món đồ chơi xe hàng hiệu.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/