logotrieuchenCông ty TNHH Triều Chen xin chân thành gửi đến các Quý Khách Hàng gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn vì đã sử dụng sản phẩm của công ty trong thời gian qua.

Được thành lập từ 2001 đến nay, chúng tôi tự hào là một trong số ít doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất tấm nhôm nhựa phức hợp tại Việt Nam và thị trường quốc tế.

Với nhà máy trang bị dây chuyền sản xuất tấm nhôm nhựa phức hợp hiện đại, với công suất 120.000m2/tháng. Đội ngũ kỹ thuật bao gồm các chuyên gia, kỹ sư được đào tạo từ môi trường công nghệ phát triển tại nước ngoài về. Chúng tôi đã cho ra sản phẩm tập trung các tối ưu giá trị của kim loại và chất dẻo như cách nhiệt tốt, có sức bền vật liệu và chịu được cường độ cao.  Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: Xây dựng, vật liệu trang trí, trang trí chiếu sáng, thiết bị điện gia dụng, thiết kế nội thấp, ...Tiêu biểu các công trình nổi bật như: Hầm Thủ Thiêm, Sailing tower,  Vincom tower, Saigon Petro, hệ thống siêu thị Co.opmart, metro, Metro, BIDV Bank, Viet capital Bank, Exim bank, Nam Á bank, Agribank, ....

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo và có tính chuyên nghiệp cao, chúng tôi tin rằng khi đến Triều Chen, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng vê chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ của chúng tôi.

Trân Trọng,

TẦM NHÌN

Triều Chen không ngừng phát triển để tiếp tục đạt được đỉnh cao mới trong lĩnh vực sản xuất tấm nhôm nhựa phức hợp.

SỨ MẠNG

Triều chen hoạt động với phương châm "nhìn xa hơn nữa" mong muốn không chỉ đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mang tính thẩm mĩ cao, mà luôn sát cách với khách hàng trong mọi hoàn cảnh, nắm bắt nhu cầu thiết yếu theo dõi từng ngày và nhất đem sản phẩm chất lượng với chất lượng với mức giá cạnh tranh cho khách hàng.